BURBERRY TRÀNG TIỀN KHUYẾN MÃI KHỦNG TRONG HAI NGÀY 9-10/3

Trong hai ngày 9 và 10 tháng 3, Burberry khuyến mãi khủng tại cửa hàng Tràng Tiền cho khách hàng mua sắm tại đây. Nhanh chân kẻo lỡ nhé bạn.

Cửa hàng Burberry Tràng Tiền – Hà Nội

Trong hai ngày 9 và 10 tháng 3 này, những tín đồ của thương hiệu thời trang Burberry sẽ nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn và chưa từng có trước đây. Đó là chương trình Burberry khuyến mãi khủng tại cửa hàng Burberry Tràng Tiền Plaza, Hà Nội.

Mua 3 sản phẩm tặng 1 sản phẩm có giá thấp nhất

Trong hai ngày 9 và 10/3/2020, khách hàng mua 3 sản phẩm bất kỳ được tặng 1 sản phẩm có giá trị thấp nhất

Để chào đón diện mạo mới của cửa hàng Burberry tại tầng 2 khu TTTM Tràng Tiền Plaza, hãng thời trang cao cấp nước Anh đã tung ra chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Cụ thể, khi mua 3 sản phẩm bất kỳ, khách hàng được tặng sản phẩm có giá trị thấp nhất trong 3 sản phẩm đã mua.

Chương trình được áp dụng trong hai ngày 9 và 10/3/2020 tại cửa hàng Burberry – Tầng 2 số 11, TTTM Tràng Tiền Plaza. Địa chỉ: 24 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Burberry khuyến mãi khủng nhân dịp tái thiết kế cửa hàng Tràng Tiền Plaza

Cửa hàng mới có tổng diện tích 200m2, được thiết kế theo ý tưởng của giám đốc sáng tạo Christopher Bailey

Từ ngày 08/03/2020, cửa hàng Burberry tại Tràng Tiền Plaza – Hoàn Kiếm Hà Nội sẽ dịch chuyển từ tầng 1 lên tầng 2. Cửa hàng mới có không gian rộng rãi và sang trọng, xứng tầm đẳng cấp quốc tế của thương hiệu. Cửa hàng có tổng diện tích 200 mét vuông, được thiết kế theo ý tưởng của giám đốc sáng tạo Christopher Bailey. Các vật liệu trong cửa hàng được nhập khẩu từ Ý và Anh Quốc. Cửa hàng mới mang phong cách Anh với xu hướng hiện đại và những khu trưng bày tuyệt đẹp.

Cửa hàng tại Tràng Tiền diện mạo mới chào đón quý khách hàng với chương trình Burberry khuyến mãi khủng. Các sản phẩm mới nhất từ bộ sưu tập Burberry Xuân Hè 2020 dành cho cả nam và nữ đã có trên kệ. Những phụ kiện, giày dép, túi xách mới nhất cũng sẽ có ở cửa hàng trong hai ngày ưu đãi đặc biệt này.

Bộ sưu tập Burberry Xuân Hè 2020 dành cho cả nam và nữ sẽ có trên kệ trong hai ngày 9 và 10/3

Địa chỉ cửa hàng Burberry Tràng Tiền, Hà Nội

Tầng 2 – 11, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm

?https://www.dafc.com.vn/

?1900 6972

Instagram: dafcvietnam

Facebook: dafcvietnam

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm