CHATS by C.DAM kỷ niệm hành trình 10 năm với ARCHETYPE

Kỷ niệm 10 năm tiếp theo, CHATS BY C.DAM ra mắt bộ sưu tập ARCHETYPE, tiếp tục tôn vinh trí tuệ tính nữ và triết lý tối giản khác biệt

Previous Next

2024 đánh dấu hành trình một thập kỷ của Cường Đàm và CHATS BY C.DAM. Mở đầu 10 năm tiếp theo, CHATS by C.DAM ra mắt BST ARCHETYPE. Bản nguyên (archetype) là những nguyên mẫu gốc, đại diện cho hệ giá trị cốt lõi của mỗi cá nhân hay thương hiệu. Hành trình xây đắp các bản nguyên cũng là câu chuyện dài về việc thấu hiểu bản thân và trân trọng những tính cách riêng biệt của chính mình.

BST ARCHETYPE, hành trình mới của CHATS BY C.DAM

Bộ sưu tập là bản giao hoà giữa sự mạnh mẽ từ những đường cut-out, phom dáng bất đối xứng. Tính thanh lịch, tiết chế và đa ứng dụng của những thiết kế ứng dụng. Song hành là sự mới mẻ trong gam màu đất và những chất liệu đậm sắc thái mùa hè.

Một thiết kế trong BST ARCHETYPE.

Một thiết kế trong BST ARCHETYPE.

Với BST ARCHETYPE, CHATS by C.DAM mang tới sắc thái chủ động mạnh mẽ. Từng điểm nhấn nhỏ nhất đều đạt tới sự tự do để biểu đạt tính cách của riêng mình. Như cách chi tiết kim loại quen thuộc được làm mới, thay vì chỉ là là những điểm neo. Chúng xuất hiện đầy mạnh mẽ, quyết định sắc thái của trang phục. Các sắc thái đối lập của người phụ nữ còn được thể hiện qua ngôn ngữ thiết kế ứng dụng đa chất liệu.

BST ARCHETYPE

Tính nữ mềm mại nhưng hiện đại, cá tính trong bộ sưu tập.

CHATS by C.DAM lựa chọn cách kết hợp đa chất liệu. Single Jersey Knit mềm mại, có độ co giãn cao, kết hợp với Cotton Poplin cứng cáp, mạnh mẽ. Tất cả tạo nên tổng thể đa dạng cho thiết kế đương đại.

BST ARCHETYPE, CHATS BY C.DAM

ARCHETYPE là một bộ sưu tập đặc biệt, kết lại hành trình 10 năm và mở ra một chương mới cho thương hiệu CHATS by C.DAM. Khoảnh khắc người phụ nữ CHATS by C.DAM trải qua một hành trình dài, tỏa ra, thu lại, tiến đến điểm cân bằng và tìm ra giá trị duy biệt của riêng mình cũng là sự đánh dấu cho một bình minh mới.

BST ARCHETYPE

Chặng đường 10 năm của CHATS BY C.DAM

“Made of you” là thông điệp cốt lõi của CHATS by C.DAM trong một thập kỷ đồng hành cùng người phụ nữ đương đại. Trên hành trình tôn vinh mỗi khách hàng, thương hiệu đã tạo tác cho mình chuỗi giá trị bản nguyên. Đó là điểm giao giữa tinh thần tối giản khác biệt, tính bền vững, nhân văn cùng sự trân trọng trí tuệ tính nữ.

CHATS BY C.DAM nổi tiếng với phong cách tối giản. BST ARCHETYPE.

CHATS BY C.DAM nổi tiếng với phong cách tối giản.

Với CHATS by C.DAM, 10 năm cùng hơn 50 bộ sưu tập là một hành trình không quá dài nhưng cũng đủ để định hình nên bản sắc riêng độc đáo của thương hiệu trên bản đồ thời trang trong nước mà còn trên thị trường quốc tế.

Nói về cột mốc 10 năm, Giám đốc sáng tạo Cường Đàm tâm sự:

“Vẻ đẹp đầu tiên mà đứa bé tôi được nhìn thấy chính là mẹ. Tôi bắt đầu những nét vẽ đầu tiên về bà, người phụ nữ trong chiếc áo vest vai rộng màu ghi nhạt, trên cổ là chiếc dây chuyền mảnh mai. Ánh mắt bà mang khí thái của một người phụ nữ độc lập, nhưng cử chỉ và giọng nói thì rất đỗi dịu dàng. Đâu đó, luôn tồn tại cả hai nguồn năng lượng song song khiến bà trở nên đặc biệt trong mắt tôi.

Có một điều gì đó thôi thúc cậu bé muốn làm mẹ mình đẹp hơn. Đôi tay nhỏ bé tìm cách chải từng lọn tóc cho bà sao cho thật gọn, chậm rãi kẻ từng nét chì trên mi mắt. Tự tay tôi chọn cho mẹ những trang phục đẹp nhất, phối hợp chúng cùng phụ kiện sao cho cuốn hút nhất” .

Một trong những thiết kế đầu tiên của CHATS BY C.DAM vào 10 năm trước.

Một trong những thiết kế đầu tiên của CHATS BY C.DAM vào 10 năm trước.

Trong 10 năm xây dựng bản nguyên thương hiệu, Cường Đàm ghi dấu ấn với hàng loạt bộ sưu tập đầy cảm xúc. Anh tôn vinh những giá trị bản nguyên khác nhau của người phụ nữ. Từ những lát cắt  đương đại trong một cô gái đa chiều trong BST Slice, hành trình hướng tâm qua BST Inflowing, hay BST Gesture với những chuyển động đa chiều của tính nữ. Từng bộ sưu tập là một mảnh ghép trong bức tranh đa sắc về bản nguyên của người phụ nữ. Mỗi phom dáng, thiết kế, chi tiết mang đậm dấu ấn của những bản thể khác nhau; nhưng gói trọn trong nguyên bản trí tuệ nữ tính.

THỜI TRANG VIỆT MÙA HÈ 2024:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm