Tới Hồ Tràm nghỉ lễ 30/4, “quẩy” cùng đại nhạc hội Charm Fantasea 2024

Đại nhạc hội Charm Fantasea 2024 sẽ diễn ra trong 5 ngày từ 27/4 đến ngày 1/5/2024 tại Charm Resort Hồ Tràm hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hoạt động thú vị và bùng nổ du lịch trong dịp nghỉ lễ 30/4 năm nay.

Ảnh: Facebook Charm Resort Hồ Tràm

Đón đầu kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay, đại nhạc hội Charm Fantasea 2024 ngày 30/04/2024 với sự góp mặt của dàn ca sĩ đình đám, gồm: Mỹ Linh, Đen, Ngọc Ánh, Nguyễn Phi Hùng, Hoàng Hải, Phương Ly, Trang Pháp, Phương Mỹ Chi, MONO… được du khách và giới yêu nhạc mong đợi.

Hồ Tràm trở thành điểm nghỉ lễ hot dịp 30/4 và 1/5

Thay vì đi trekking tại Đà Lạt, giới trẻ TP.HCM bất ngờ rẽ hướng về Hồ Tràm trong dịp lễ 30/4 sắp tới. Họ cho biết kế hoạch đi trekking đã được nhóm lên lịch từ sau Tết. Tuy nhiên, đầu tháng 4, khi thấy ban tổ chức đại nhạc hội Charm Fantasea 2024 công bố poster gồm các nghệ sĩ đình đám, cả nhóm đã thống nhất thay đổi điểm đến. Lý do chính là dàn nghệ sĩ biểu diễn toàn những gương mặt đang hot trong làng giải trí.

Ảnh: Facebook Charm Resort Hồ Tràm

Charm Fantasea là chuỗi sự kiện vui chơi, giải trí thường niên được tổ chức tại dự án Charm Resort Hồ Tràm. Năm nay, sự kiện kéo dài trong 5 ngày từ 27/4 đến 1/5/2024.

Xuyên suốt tuần lễ hội, ban tổ chức bố trí nhiều hạng mục cho du khách tham quan, tận hưởng, có thể kể đến như: thể thao biển, xiếc nghệ thuật, trình diễn carnival, gian hàng ẩm thực,…

Tuyến phố ẩm thực năm nay sẽ mở rộng với danh sách thực đơn đa dạng từ ăn chơi đến những món ăn no, nước uống, trái cây nhiệt đới,… nhằm tiếp năng lượng cho du khách. Ban tổ chức chuẩn bị nước suối, bắp rang bơ miễn phí cho tất cả du khách tham dự.

Ảnh: Facebook Charm Resort Hồ Tràm

Điểm nhấn trong chuỗi sự kiện năm 2024 chính là đêm nhạc hội Charm Fantasea Show với sự góp mặt của những giọng ca đình đám của showbiz Việt ở nhiều thế hệ: Mỹ Linh, Rapper Đen, Ngọc Ánh, Nguyễn Phi Hùng, Hoàng Hải, Phương Ly, Trang Pháp, MONO, Phương Mỹ Chi, Quang Hùng MasterD và rapper Pháp Kiều.

Đại diện ban tổ chức, ông Nguyễn Tuấn Tú – Tổng Giám đốc công ty Charm Media cho biết, ngay khi công bố những nghệ sĩ đầu tiên, các fanpage của Charm Group đã nhận được hàng trăm tin nhắn mỗi ngày từ du khách ở khắp nơi. Thậm chí một số kiều bào ở nước ngoài đang có kế hoạch về Việt Nam trong dịp này cũng nhắn tin đăng ký chỗ ngồi từ sớm.

Sự kiện Charm Fantasea 2024 mở cửa miễn phí cho người dân vui chơi

Ảnh: Facebook Charm Resort Hồ Tràm

Những năm gần đây, xu hướng du lịch kết hợp dự show âm nhạc bùng nổ ở khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Đặc biệt trong năm 2023, du lịch Việt chứng kiến sự rộn ràng chưa từng có với cơn sốt săn vé của các sự kiện đình đám như: concert BlackPink ở Hà Nội, nhạc hội với sự tham gia của Charlie Puth, nhạc hội K-pop,… Từ thực tế cho thấy, điều này có thể tạo ra doanh thu khổng lồ từ các hoạt động vui chơi, ăn uống và lưu trú đi kèm.

Ảnh: Facebook Charm Resort Hồ Tràm

Tại Hồ Tràm, Charm Group là một trong những đơn vị nhanh chóng bắt nhịp xu hướng này. Trước Charm Fantasea 2024, Charm Group đã tổ chức thành công nhiều sự kiện âm nhạc, vui chơi giải trí hoành tráng, thu hút hàng chục ngàn người tham dự như: Charm Summer call 2022, Let’s Charm Fest 2022, Charm Fantasea 2023…

Đặc biệt phải kể đến đại nhạc hội được đánh giá là thành công nhất từ trước đến nay của Charm Group chính là Let’s Charm Fest 2023 với 20.000 người tham dự.

Ảnh: Facebook Charm Resort Hồ Tràm

Charm Group tiếp tục mở rộng các hoạt động trong năm 2024 bằng đại nhạc hội Charm Fantasea. Thông qua lượng người quan tâm, sự kiện góp phần khiến du khách lựa chọn Hồ Tràm trong dịp lễ 30/4 tới.

Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện của Charm Group, bạn có thể tin vào chất lượng của đại hội âm nhạc Charm Fantasea 2024.

Ảnh: Facebook Charm Resort Hồ Tràm

THÔNG TIN CHO BẠN

Chương trình và đại hội âm nhạc Charm Fantasea 2024 diễn ra trong 5 ngày từ 27/4 đến ngày 1/5/2024 tại Charm Resort Hồ Tràm.

Địa chỉ: xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

ĐI ĐÂU CHƠI KỲ NGHỈ 30/4?

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm