Versace tổ chức show Thu Đông 2023 ở Los Angeles, đón đầu Oscar

Versace theo chân các thương hiệu như Louis Vuitton, Dior, Ralph Lauren, Tom Ford... tổ chức show diễn thời trang ở California

Versace kết nối với ma thuật Hollywood với show ở Los Angeles. Ảnh: Versace

Trong tháng Ba sắp tới, Versace sẽ rời tuần lễ thời trang Milan để đến với lễ trao giải Oscar. Cụ thể, hai ngày trước khi Lễ trao giải Oscar lần thứ 95 diễn ra, thì show Thu Đông 2023 cho cả nam và nữ của Versace cũng được tổ chức tại Los Angeles.

“Với tôi, Hollywood là cả một địa điểm và một tinh thần. [Hollywood] là những câu chuyện đầy ma thuật, quyền lực và sáng tạo”, Donatella Versace, nhà thiết kế và giám đốc sáng tạo thương hiệu, cho biết. “Đó là một địa điểm tuyệt vời cho Versace”.

Không chỉ Versace mà Celine cũng sẽ diễn show tại Los Angeles mùa Thu Đông 2023. Giám đốc sáng tạo Hedi Slimane của Celine cũng chọn Hollywood làm đề tài cho show diễn sắp tới của mình.

Từ khi Tom Ford mạnh dạn rời bỏ tuần lễ thời trang New York để đến với Los Angeles, nhiều thương hiệu khác đã học hỏi và nối gót nhà thiết kế.

Quyền lực của Hollywood nằm ở dàn sao sinh sống và làm việc quanh khu vực, những người luôn là bạn bè thân thiết của các thương hiệu thời trang. Tổ chức show diễn tại California nói chung và Hollywood nói riêng đảm bảo sự có mặt của các ngôi sao lớn trên front row, tăng cường tính chất viral trên mạng xã hội cho show diễn.

Gần đây nhất, Dior tổ chức một buổi presentation tại Los Angeles. Ralph Lauren diễn show resort với sự tham gia của các sao hạng A như Jennifer Lopez và Ben Affleck. Louis Vuitton đi xa hơn một chút khi diễn show Cruise 2023 ở San Diego, chỉ hai tiếng lái xe từ Los Angeles. Và chẳng ai quên được khung cảnh hoành tráng tại show Love Parade của Gucci, khi được trình làng trên Đại lộ Hollywood trước cửa nhà hát TCL Chinese Theatre.

Trích dẫn Hollywood Reporter
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm