Triển lãm Be Made of Depth khai mở tâm hồn nghệ thuật sâu lắng

Triển lãm Be Made Of Depth – Be Made Of Blue đưa bạn bước vào thế giới sắc xanh đa tầng, tôn vinh văn hóa Việt qua lăng kính của những nghệ sĩ đương đại

Các tác phẩm tại triển lãm Be Made of Depth.

Cuối tháng 5–2023, chuỗi triển lãm Be Made Of Depth đã trở lại, với sự tham dự của hai nghệ sĩ hội họa đương đại là Hùng Rô và Lucia Phạm. Nếu Hùng Rô đại diện cho nét truyền thống cùng tuổi nghề nhiều chiêm nghiệm sâu sắc; thì Lucia Phạm là hiện thân cho nghệ sĩ trẻ của dòng tranh kỹ thuật số, giao thoa của nhiều cảm hứng văn hóa.

Hai nghệ sĩ với hai góc nhìn cuộc sống, chiêu đãi các vị khách một bữa tiệc đa giác quan tại triển lãm Be Made Of Depth –  Be Made Of Blue.

Chất vị tinh túy dẫn lối phong cách thưởng thức nghệ thuật

Mỗi tác phẩm hội họa trưng bày tại buổi triển lãm của Hùng Rô và Lucia Phạm tựa như một cánh cửa để người thưởng thức tiến vào một thế giới mới. Chúng nối liền sợi dây liên kết giữa con người với thiên nhiên và văn hóa dân tộc.

Các tác phẩm của họa sĩ Hùng Rô

Tác phẩm Giai điệu thiên nhiên của họa sĩ Hùng Rô được tạo nên bằng tình yêu mãnh liệt dành cho biển cả. Và khi từ đại dương trở về đất liền, Hùng Rô đã tái hiện một Đại ngàn non xanh để cảm nhận sự kết nối vô hình của thời gian và những thế hệ của sự sống. Những mầm non cứng cáp trưởng thành, rồi trở nên vĩ đại, hòa mình thành một phần của đất trời, của đại ngàn non xanh.

Dù có là đại dương bao la hay trùng trùng non xanh, Hùng Rô bằng những nét cọ vững chãi đã vẽ nên một thế giới thênh thang. Anh mang đến một cảm quan cảnh vật vừa nông vừa sâu, vừa xa vừa gần tại triển lãm Be Made of Depth.

Chiêm nghiệm vẻ đẹp của con người và thiên nhiên thông qua độ sâu lắng trong tâm hồn nghệ sĩ

Các tác phẩm của họa sĩ Lucia Phạm

Họa sĩ Lucia Phạm lại mang đến những cảm xúc tcó phần ương phản. Vietnamese Women là tác phẩm tôn vinh vẻ đẹp và sức mạnh của người phụ nữ Việt Nam thông qua tà áo dài – biểu tượng cho nét đẹp truyền thống. Hypnosis Horse mang đến tinh thần trân quý và khát vọng vinh danh của những tâm hồn hiện đại dấn bước vào chiều sâu di sản. 

Tác phẩm của Lucia Phạm

Bốn tác phẩm kết nối chiều sâu xúc cảm, đánh thức giác quan qua công nghệ in ấn độc quyền Digital Printing của Johnnie Walker. Khởi nguồn từ bản sắc cá nhân, điểm tô thêm sắc màu của văn hóa, con người và những trải nghiệm; tất cả đã tạo nên chiều sâu trong tâm hồn của người nghệ sĩ.

Tiếp nối hành trình Keep Walking – Không ngừng tiến bước; phiên bản siêu giới hạn này là món quà tuyệt phẩm. Đó là minh chứng cho hành trình tôn vinh những giá trị nghệ thuật và lan tỏa tuyên ngôn bền vững của sắc xanh huyền thoại độc nhất vô nhị được tiếp nối qua năm tháng. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm