Tam Minh hiện thực hóa “Ánh sáng Haute Couture” tại showroom của Jaguar Land Rover

Tam Minh - nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng tại Hà Nội đã trở thành đối tác được nhà phân phối độc quyền của Jaguar Land Rover ở Việt Nam trao cơ hội trình diễn "bữa tiệc ánh sáng" đẳng cấp ngay tại showroom.

Anh Phương Đậu – Giám đốc Điều hành của Tam Minh.

Vừa qua, trung tâm trưng bày Jaguar Land Rover đã thực hiện một ngoại lệ hiếm hoi trong khuôn khổ các nguyên tắc về nhận diện doanh nghiệp, cho phép Tam Minh tiếp quản địa điểm trong một đêm.

Tuân thủ các nguyên tắc nghiêm ngặt của thương hiệu danh tiếng Anh quốc, Tam Minh – nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng có trụ sở tại Hà Nội đã trình diễn hệ thống ánh sáng đầy cảm xúc trong không gian bán lẻ sang trọng, thể hiện bước đi quan trọng trong chiến lược chuyển đổi của Jaguar Land Rover hướng tới sự xa hoa, đẳng cấp, lấy cảm hứng từ thời trang cao cấp (haute couture).

Tam Minh mang đến trải nghiệm ánh sáng xứng tầm với danh tiếng Jaguar Land Rover

MC Phương Nhung

Cho vị trí người dẫn chương trình sự kiện, Tam Minh đã tin tưởng lựa chọn MC Phương Nhung. Nữ MC với lối dẫn dắt tự tin và chuyên nghiệp đã đưa các khách mời trong lĩnh vực sáng tạo, từ các nhà thiết kế, nhà sưu tập nghệ thuật cho đến các đối tác của Jaguar Land Rover và Tam Minh đi qua nhiều trải nghiệm khó quên trong đêm tiệc.

Đặc biệt, khách mời đến dự đêm tiệc còn được tham dự vào một cuộc thảo luận cực kỳ thú vị và sâu sắc với chuyên gia mỹ thuật quốc tế William Hanbury-Tenison và chị Hoàng Minh Châu, Giám đốc trưng bày nghệ thuật ở Hà Nội tại sự kiện.

Chuyên gia mỹ thuật quốc tế, ông William Hanbury-Tenison và chị Hoàng Minh Châu, Giám đốc phòng trưng bày nghệ thuật ở Hà Nội.

Anh Phương Đậu – Giám đốc Điều hành của Tam Minh cho biết:

“Tôi rất vui khi có thể mang đến mọi người thật nhiều niềm vui, như một cách để tri ân cho công việc mà toàn đội ngũ đã có cơ hội vinh dự được tham gia. Và trong đêm nay, các khách mời sẽ được nhìn thấy ánh sáng và thậm chí ‘nghe’ cả ánh sáng”.

(Bên trái) Anh Trung Trần, kiến ​​trúc sư người Hà Nội với nhà hàng được xếp vào danh sách lựa chọn của Michelin và (bên phải) ông Matthew Bartlett – Hiệu trưởng trường Quốc tế Brighton College Vietnam.

Chị Thiên Trang ở hàng ghế đầu, khách hàng và người bạn đặc biệt của Tam Minh.

Hệ thống chiếu sáng độc đáo trong showroom đẳng cấp của JLR

Trong không gian sang trọng của Land Rover, các khách mời đã được chiêm ngưỡng “bữa tiệc ánh sáng” chạm đến mọi giác quan. Bên dưới trần hình tròn được thiết kế với nhiều vòng tròn đồng tâm theo ý tưởng gợn sóng, các điểm đèn spotlight tạo ra không gian tựa như bầu trời đầy sao ngay tại trung tâm. Tạo nên một sân khấu ánh sáng ấm cúng và dịu nhẹ, đưa khách mời đắm chìm vào thế giới sang trọng, hiện đại của những chiếc xe sang Range Rover, Defender và Discovery.

Anh Peter Schmidt, Giám đốc Bán hàng của XAL Lighting đi ngang qua “bầu trời đầy sao”‘, khi ánh đèn trần phản chiếu trên bề mặt sáng bóng của xe.

Đem đến trải nghiệm ánh sáng đa giác quan sáng tạo và ý nghĩa là một cột mốc xứng đáng cho thành công mà Tam Minh đạt được trong những năm qua. Công ty đã khẳng định một chiến lược xuyên suốt, nuôi dưỡng tinh thần đồng hành với những khách hàng thông minh và đối tác tài năng.

Dự án showrom JLR tiếp tục minh chứng cho nỗ lực của Tam Minh, với sự tham gia của chuyên gia tư vấn chiếu sáng Pháp – Việt Nam, kobi lighting studio. Và hơn hết là cơ duyên với một khách hàng có tầm nhìn đặc biệt, nhà phân phối độc quyền của  JLR ở Việt Nam, Công ty Pon Phú Thái Mobility, dưới sự lãnh đạo của Tổng Giám đốc – Ông Ruud Poels.

CÓ THỂ BẠN QUAN QUAN TÂM:

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm