Streetstyle đầy màu sắc tại Tuần lễ Thời trang London Thu Đông 2018

Bazaar điểm qua các phong cách nổi bật tại sàn streetstyle Tuần lễ Thời trang London 2018 để mang đến nguồn cảm hứng thời trang cho bạn

Previous Next

Diễn ra trong vòng năm ngày, Tuần lễ Thời trang London Thu Đông 2018 (London Fashion Week 2018) mang đến bức tranh thời trang đầy sôi động; không chỉ đến từ các thương hiệu danh tiếng mà còn ở sàn diễn streetstyle. Các thương hiệu như Burberry, Mulberry, Mary Katrantzou nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ giới mộ điệu; với những bộ sưu tập đầy sáng tạo và mang tính thời sự. Hơn nữa, sự xuất hiện của Nữ hoàng Anh tại hàng ghế front row cũng gây sự thích thú cao độ cho các khán giả.

yasqueen_gettyimages-921408344

Streetstyle Tuần lễ Thời trang London Thu Đông 2018: Ngập tràn màu sắc rực rỡ

Điểm qua phong cách streetstyle Tuần lễ Thời trang London Thu Đông 2018 này, các fashionista vẫn trung thành với áo khoác dáng dài; bốt và phụ kiện là một chiếc túi hoặc clutch đi kèm. Nhưng điều đáng chú ý là sự kết hợp màu sắc táo bạo; giữa những gam màu neon nổi bật và màu beige, màu đen trung tính đã tạo nên sự khác biệt.

Xem thêm: Bí quyết streetstyle của sao Hollywood

20180222 streetstyle tuần lễ thời trang london 2018 05

Hơn nữa, chất liệu da, đính lông và hoạ tiết kẻ ô, hoa văn nổi bật cũng góp mặt trong sân chơi lần này. Kiểu phối layer với nhiều tầng áo và áo khoác giữ cho các tín đồ thời trang sự ấm áp; nhưng cũng không kém phần phá cách. Tất cả tạo nên sự đa dạng, rực rỡ mà vẫn hợp mốt.

Xem thêm: 100 cách biến hóa với trang phục Gucci

Bazaar điểm qua các phong cách nổi bật tại sàn streetstyle Tuần lễ Thời trang London 2018. Mà qua đó, có thể bạn sẽ được truyền cảm hứng để phối lại những bộ đồ đã treo sẵn trong tủ mà chưa có dịp mặc. Mời bạn xem tiếp bên trên slide show.

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm