Sneaker pop-up store của Dolce & Gabbana có mặt tại Hà Nội

Sneaker pop-up store của Dolce & Gabbana sẽ khiến bạn khó có thể rời mắt từ cái nhìn đầu tiên bởi những sắc màu rực rỡ cùng những khẩu hiệu “chất chơi”

Chiến dịch Sneaker Pop-up Store của Dolce & Gabbana làm mê mệt những fan yêu sneaker toàn cầu. Chiến dịch Sneaker pop-up store của Dolce & Gabbana sẽ tiếp tục hành trình tại Tràng Tiền Plaza – trung tâm thương mại bậc nhất đất Hà Thành.

20171030 snearker pop up store của Dolce & Gabbana 01
Đây là cơ hội hiếm có để giới mộ điệu được chạm tay và ướm thử vô vàng các thiết kế sneaker độc đáo; cộp mác “Made in Italy” từ nhà mốt Dolce & Gabbana; đồng thời ghi lại những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ tại cửa hàng.

20171030 snearker pop up store của Dolce & Gabbana 03

Sneaker pop-up store của Dolce & Gabbana – ý tưởng độc đáo

Nằm trọn trong không gian ngời sáng của trung tâm thương mại Tràng Tiền, Pop-up store của Dolce & Gabbana sẽ khiến bạn khó có thể rời mắt từ cái nhìn đầu tiên. Những sắc màu rực rỡ, những nét vẽ ngệch ngoạc một cách có chủ đích; cùng những khẩu hiệu “chất chơi” làm nên những giá trị nguyên bản và nét cá tính đăc trưng riêng rất Dolce; đầy hấp dẫn mà nhà mốt Ý muốn mang đến cho giới trẻ Việt.

20171030 snearker pop up store của Dolce & Gabbana 04

Tôn trọng cá tính riêng của khách hàng

Không chỉ vậy, Dolce & Gabbana rất tôn trọng cá tính riêng của từng khách hàng. Những nghệ nhân đẳng cấp nhất sẽ có mặt tại cửa hàng giúp những quý cô cá tính những anh chàng sành điệu tự tay chọn ra những patch trang trí yêu thích; tô vẽ nên 1 đôi sneaker mang màu sắc riêng; và cả những chiếc áo T-shirt trắng thời thượng.

20171030 snearker pop up store của Dolce & Gabbana 07

Đừng ngần ngại đến với Pop-up store lần này của Dolce & Gabbana; để trải nghiệm những khoảnh khắc quý giá có một không hai này bạn nhé! Hãy nhanh chân lên; vì Pop up store tuyệt đỉnh sáng tạo này chỉ mở cửa vỏn vẹn 1 tháng; từ 5/11/2017 đến hết 3/12/2017.

20171030 snearker pop up store của Dolce & Gabbana 06

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm