Sao nữ thế giới đồng loạt lăng xê giày Jimmy Choo Minny

Mẫu giày Jimmy Choo MINNY bóng bẩy mà tinh tế vừa được ra mắt ngay lập tức được diện bởi rất nhiều ngôi sao quốc tế và châu Á

Mẫu giày cao gót MINNY bóng bẩy mà tinh tế vừa được thương hiệu Jimmy Choo ra mắt; ngay lập tức được diện bởi rất nhiều ngôi sao quốc tế và châu Á.

20171011 sao nu dien giay jimmy choo minny 01

Giày Jimmy Choo Minny – một thiết kế, hai phong cách

Thiết kế giày Jimmy Choo Minny giúp họ toát lên sự tự tin mà vẫn giữ được nét dịu dàng, nữ tính.

20171011 sao nu dien giay jimmy choo minny 02

Người mẫu nổi tiếng Kendall Jenner được bắt gặp diện mẫu thiết kế MINNY màu đen bằng satin.

20171011 sao nu dien giay jimmy choo minny 03

Trong khi đó, nữ ca sĩ Selena Gomez lại phối mẫu giày Jimmy Choo Minny đen với chiếc váy đen khi ra ngoài.

20171011 sao nu dien giay jimmy choo minny 04

Nữ diễn viên dễ thương Lily James và thiên nga nước Úc Nicole Kidman cũng diện đầm dạ hội cùng đôi giày MINNY; tạo nên một set đồ tinh tế, thanh lịch.

20171011 sao nữ diện giày jimmy choo minny 05

Nữ diễn viên Yang Mi lại phối hợp giữa bộ suit cùng thiết kế MINNY; để tăng độ sang trọng mà không kém phần gần gũi khi xuất hiện.

Về thương hiệu Jimmy Choo

Ngày nay, cái tên Jimmy Choo thể hiện cho một thương hiệu phụ kiện đẳng cấp. Các thiết kế giày nữ vẫn là mặt hàng chủ đạo, cùng với túi xách; các vật dụng bằng da nhỏ, khăn choàng, mắt kính; thắt lưng, nước hoa và giày nam. Pierre Denis được bổ nhiệm làm Giám đốc Điều hành từ tháng 7 năm 2012; và phần chỉ đạo nghệ thuật do Sandra Choi chịu trách nhiệm.

Tầm nhìn rộng lớn của họ đã tạo nên một trong những thương hiệu danh tiếng được yêu mến nhất thế giới. Jimmy Choo có hệ thống phân phối bao gồm 138 cửa hàng; tại những khu mua sắm đắt tiền và danh giá nhất ở 36 nước trên khắp thế giới. Vào tháng 10 năm 2014, Jimmy Choo PLC được liệt kê trong danh sách của Sàn giao dịch Chứng khoán Luân Đôn với ticker chữ CHOO.

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm