Theo đuổi phong cách lãng mạn, nữ tính với các thiết kế mới của three floor

Three Floor vừa ra mắt bộ sưu tập Chớm thu 2017. Bộ sưu tập bao gồm các thiết kế phong cách nữ tính, hình ảnh hiện đại.

Vừa qua, thương hiệu thời trang Three Floor Fashion đã tung ra bộ sưu tập chớm thu 2017, bao gồm các thiết kế phong cách lãng mạn.  Thông qua những hình ảnh được thực hiện mang tính hiện đại và nữ tính. Bên cạnh là những chi tiết sáng tạo hoàn toàn mới mẻ. Three Floor được dẫn dắt bởi người sáng lập Yvonne. Đồng thời cùng sự sáng tạo của một đội ngũ thiết kế đầy tài năng.

phong cách lãng mạn nữ tính với Three Floor hình 1

Sự kết hợp màu sắc đầy cuốn hút

Chớm thu 2017 mang phong cách lãng mạn và sang trọng. Chất liệu vải được sử dụng chính trong các thiết kế là hoa ren. Và lụa có nguồn gốc từ Paris và Hồng Kông. Màu sắc bao gồm đỏ rusty, vàng, tím đậm nồng nàn được kết hợp với màu xám đen, xanh đen. Sự kết hợp này tạo sự cuốn hút cho người phụ nữ nào có thể sở hữu được những mẫu thiết kế mới nhất của Three Floor.

phong cách lãng mạn nữ tính với Three Floor hình 2

Bộ sưu tập chớm thu của Three Floor Fashion được các tín đồ thời trang yêu thích. Đặc biệt tạo sức ảnh hưởng lớn đến các blogger và những người nổi tiếng. Như Kendall Jenner, Amanda Seyfried, Ellie Goulding, Taylor Swift và Ashley Benson.

phong cach lang man nu tinh voi Three Floor hinh 3

Bộ sưu tập dành cho quý cô ưa chuộng phong cách lãng mạn

  • Không chỉ vậy, các thiết kế chớm thu 2017 của Three Floor còn mang đến các sản phẩm có tính ứng dụng cao. Bộ sưu tập vừa hoàn hảo khi mặc trong công sở; vừa mang lại phong cách lãng mạn và thời thượng cho những buổi tiệc sang trọng.
phong cach lang man nu tinh voi Three Floor hinh 4

Bộ sưu tập chớm thu 2017 chắc chắn dành cho các quý cô yêu thích thương hiệu Three Floor Fashion.

Địa chỉ cửa hàng: Tầng 3, Tràng Tiền Plaza,24 Hai Bà Trưng, Hà Nội, LH: 024 3266 8502

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm