Minh Hằng lạc bước chốn địa đàng Jacqueline cùng Oscar de la Renta

Trên nền cỏ hoa xanh mát giữa khu vườn địa đàng Jacqueline, nữ ca sĩ – diễn viên Minh Hằng như hoá thành nàng thơ đích thực, đủ sức khiến người xem ngẩn ngơ ngắm nhìn.

Nói đến Jacqueline, người ta nghĩ ngay đến sự kiêu sa, tha thướt đậm chất quyền quý. Hơn 50 năm ngự trị trong trái tim mộ điệu, hai cái tên này đủ sức đảm bảo cho sự xuất hiện ấn tượng ở bất cứ nơi đâu.

Không cầu kỳ về kiểu dáng, không đa dạng về màu sắc, những trang phục của Jacqueline vẫn đẹp. Cái đẹp ấy đến từ sự sang trọng và đẳng cấp, hay đôi khi là ngọt ngào đầy tinh tế. Đó là cái đẹp thuần khiết được tôn lên bởi chính những người phụ nữ.

Trong những tầng váy xoã tung bồng bềnh và đường xếp ly mềm mại kiều diễm, những trang phục của Jacqueline luôn biến mỗi người phụ nữ thành vị nữ hoàng đích thực, để trân trọng bản thân, và nâng niu nét đẹp đến từng chi tiết nhỏ. Vì lẽ đó, cái tên Jacqueline luôn được phụ nữ ưu ái, trân trọng như trân quý những gì tốt đẹp nhất trên đời.

Đọc thêm: Đại tiệc thời trang Xuân Hè tại Jacqueline. 

2017406_jacqueline_01

Ca sĩ – diễn viên Minh Hằng trong trang phục của Jacqueline.

Jacqueline: Khi thời trang hoà điệu cùng cảm xúc duy mỹ

Và nữ ca sĩ – diễn viên Minh Hằng cũng không phải ngoại lệ. Trong bộ ảnh mới nhất, cô xuất hiện cùng các trang phục của Jacqualine, đến từ hai nhà thiết kế lừng danh Thế giới: Oscar de la Renta, Jonathan Simkhai cùng thương hiệu giày danh tiếng Jimmy Choo.

Chỉ với hai sắc đỏ – trắng kinh điển, hình ảnh Minh Hằng e ấp trong trang phục của Jacqueline đã đủ sức gợi lên bao cảm xúc đẹp đẽ. Từ sự sang trọng ẩn sau những đường thêu chỉ vàng; cho đến vẻ dịu dàng trong lớp ren thưa mỏng; và cái chạm cuối cùng trong đoá mẫu đơn quyện đỏ; mỗi phục trang, mỗi kiểu dáng đều như đưa chúng ta đi vào chốn thiên thai thoát tục.

Và ở đó, cái đẹp của mỗi người phụ nữ được nở bung, tràn đầy rực sức sống.

2017406_jacqueline_02

2017406_jacqueline_03

2017406_jacqueline_04

2017406_jacqueline_05

2017406_jacqueline_06

2017406_jacqueline_07

2017406_jacqueline_08

2017406_jacqueline_09

Nhiếp ảnh: Trí Nghĩa

Stylist: Travis Nguyễn

Trang điểm: Minh Lộc

Trang phục: Oscar de la Renta, Jonathan Simkhai , Jimmy Choo (Jacqueline)

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm