Lisa Manoban, Cha Eun Woo, Ki Eun Se dự triển lãm trang sức BVLGARI Colors

Bvlgari Colors là triển lãm đầu tiên của nhà chế tác trang sức cao cấp Bulgari tại Seoul, Hàn Quốc.

Từ 20/7 đến hết 15/9, Bulgari sẽ tổ chức triển lãm tôn vinh dòng thời trang cao cấp (high jewelry) của mình tại Hàn Quốc. Đây là triển lãm BVLGARI Colors, được tổ chức bảo tàng Hangaram Design Museum tại Seoul.

Theo Bulgari, triển lãm khám phá năng lượng sáng tạo mạnh mẽ, lấy cảm hứng từ vũ trụ màu sắc; là cuộc đối thoại hấp dẫn giữa các kiệt tác trang sức và nghệ thuật đương đại. Sự kiện đánh dấu lần đầu tiên nhà chế tác trang sức cao cấp Bulgari mở triển lãm tại Hàn Quốc.

Triển lãm BVLGARI Colors kết hợp trang sức cao cấp và tác phẩm nghệ thuật đương đại

Đồng hồ đeo tay Serpenti bằng vàng với men xanh lục, ngọc lục bảo và kim cương, 1969.

Đồng hồ đeo tay Serpenti bằng vàng với men xanh lục, ngọc lục bảo và kim cương, 1969. 

Tại triển lãm BVLGARI Colors, 190 tuyệt tác nữ trang của Bulgari sẽ được trưng bày. Các món trang sức đến từ cả bộ sưu tập di sản của Bulgari, lẫn các bộ sưu tập tư nhân của những nhà sưu tầm khắp thế giới.

Mục tiêu của BVLGARI Colors là giới thiệu đến công chúng tuyển tập về phong cách chế tác trang sức của thương hiệu, từ đầu những năm 1930 đến nay. Các loại đá quý có màu sắc và các kiểu giác cắt độc đáo, được Bulgari đặc biệt chọn ra để triển lãm.

Tranh màu bột "Rồng xanh" của họa sỹ Oh Soon-kyeong và trang sức ngọc lục bảo của Bvlgari. Ảnh: glam.my.

Tranh màu bột “Rồng xanh” của họa sỹ Oh Soon-kyeong và chiếc vòng ngọc lục bảo của cố minh tinh Elizabeth Taylor. Ảnh: glam.my.

BVLGARI Colors được nâng tầm bởi  kết hợp trang sức với 20 tác phẩm nghệ thuật đương đại. Chủ nhân của các tác phẩm này là những nghệ sỹ nổi tiếng người Hàn Quốc. Tất cả đều được tổ chức SUUM Project đặc biệt lựa chọn. Nhìn chung, triển lãm là một sự tôn vinh dành cho các màu sắc của đá quý. Toàn bộ doanh thu bán vé tham quan sẽ được đóng góp cho quỹ Save The Children để giúp đỡ trẻ em địa phương.

Các nghệ sỹ Hàn Quốc quảng bá cho triển lãm

Bulgari không quên mời các nghệ sỹ danh tiếng tại Hàn Quốc đến quảng bá cho sự kiện. Ba gương mặt được thương hiệu Ý lựa chọn là là Lisa Manoban, Cha Eun Woo và Ko So Young. Mỗi người đại diện cho một sắc màu của trang sức. Từ đó hoàn thiện vẻ đẹp sống động của các tác phẩm nữ trang cộp mác Bvlgari.

Lisa Manoban: Sắc đỏ của ruby

Bvlgari Colors

Là đại sứ thương hiệu cho Bvlgari, Lisa Manoban chắc chắn phải có mặt tại triển lãm Bvlgari Colors. Người đẹp đóng vai trò đại diện cho sắc đỏ của ruby. Theo Bvlgari, đây là màu sắc cho thấy sự đam mê, nồng nhiệt.

Trên cổ Lisa Manoban, trang sức nạm hồng ngọc toát lên vẻ đẹp kiêu kỳ, khó cưỡng. Đứng bên cạnh các tác phẩm nghệ thuật đương đại Hàn Quốc càng tôn lên sự kiều diễm của món nữ trang.

Cha Eun Woo: Xanh lục của emerald

Bvlgari Colors

Với nam diễn viên kiêm ca sỹ Cha Eun Woo, Bvlgari chọn cho anh màu xanh lục. Tại triển lãm, nhà chế tác kết hợp loạt trang sức nạm ngọc lục bảo với các tác phẩm nghệ thuật. Không chỉ cho thấy vẻ đẹp của màu sắc, Bvlgari còn tôn vinh các kỹ nghệ bậc thầy của các nghệ nhân tài năng.

Ko So Young: Xanh dương của sapphire

Bvlgari Colors

Nữ diễn viên Ko So Young xuất hiện tại triển lãm trong bộ váy màu xanh ngọc bích. Khai thác năng lượng sáng tạo từ sắc màu xanh lam, các nghệ sỹ và nghệ nhân đã mang đến triển lãm những tác phẩm ấn tượng.

Hé lộ một vài hình ảnh từ triển lãm BVLGARI Colors

Hiện tại, vẫn rất khó khăn để di chuyển giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Chắc chắn chúng ta sẽ phải bỏ lỡ triển lãm của Bulgari trong tình hình đại dịch tiếp tục hoành hành ở châu Á. Tuy vậy, các ngôi sao đã check-in tại triển lãm BVLGARI Colors và ghi lại những hình ảnh chân thực tại đây. Dù không thể trực tiếp đến tham quan, bạn vẫn có thể ngắm nhìn khung cảnh của triển lãm qua những tấm ảnh của họ.

Nam diễn viên Cha Eun Woo đến tham dự triển lãm ngay từ những ngày đầu mở cửa. Ảnh: Instagram @eunwo.o_c

Anh đặc biệt thích không gian nghệ thuật sắp đặt lấy cảm hứng từ những chuỗi vòng của Bulgari. Nam diễn viên Cha Eun Woo đến tham dự triển lãm ngay từ những ngày đầu mở cửa. Ảnh: Instagram @eunwo.o_c

Nữ diễn viên – ca sỹ Son Dam Bi cũng nhanh chân đến dự triển lãm BVLGARI Colors. Ảnh: Instagram @xodambi

Thông qua những tấm ảnh của cô, ta có thể thấy trang sức được trưng bày cẩn thận trong tủ kính, xen kẽ cùng không gian nghệ thuật. Ảnh: Instagram @xodambi

Son Dam Bi đặc biệt yêu thích bộ chuỗi vòng đeo cổ emerald của cố minh tinh Elizabeth Taylor. Ảnh: Instagram @xodambi

Nữ diễn viên Ki Eun Se của Penthouse 2 check-in ở ô cửa kính trưng bày. Ảnh: Instagram @kieunse

Có thể thấy Bulgari rất tâm lý, tạo nhiều góc chụp ảnh tự sướng cho khách tham quan! Ảnh: Instagram @kieunse

Ki Eun Se đặc biệt yêu thích trang sức triển lãm và chụp rất nhiều tấm ảnh cận cảnh các bộ trang sức. Ảnh: Instagram @kieunse

Một bộ trang sức làm từ turquoise tại triển lãm BVLGARI Colors. Ảnh: Instagram @kieunse

>>> Xem thêm: BVLGARI MAGNIFICA: BỘ SƯU TẬP TRANG SỨC HIGH JEWELRY THỂ HIỆN DI SẢN 137 NĂM CỦA NHÀ KIM HOÀN Ý

Ảnh: Bulgari
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm