Lacoste hợp tác với Yazbukey, ra mắt BST Lacoste x Yazbukey Capsule

Giám đốc sáng tạo của Lacoste – ông Felipe Oliveira Baptista đã kết hợp cùng nhà thiết kế phụ kiện nổi tiếng của Pháp – Yazbukey. Sự hợp tác này cho ra đời bộ sưu tập Lacoste x Yazbukey Capsule đầy sáng tạo.

BST Xuân Hè năm nay của Lacoste bao gồm những thiết kế đậm chất cổ điển. Ngoài ra, giám đốc sáng tạo của Lacoste – ông Felipe Oliveira Baptista đã kết hợp cùng nhà thiết kế phụ kiện nổi tiếng của Pháp – Yazbukey. Sự hợp tác này cho ra đời bộ sưu tập Lacoste x Yazbukey Capsule đầy sáng tạo.

lacoste hop tac voi Yazbukey ra mat BST lacoste x Yazbukey Capsule 03

Lacoste hợp tác với Yazbukey, ra mắt BST Lacoste x Yazbukey Capsule

Yazbukey có đam mê lớn đối với sự sôi động của làng nhạc Pop. Những thiết kế của cô luôn thể hiện cá tính mạnh mẽ và tươi vui. Sự kết hợp lần này, Yazbukey cách điệu những quả bóng quần vợt với những biểu cảm vui nhộn, nhiều màu sắc.

lacoste hop tac voi Yazbukey ra mat BST lacoste x Yazbukey Capsule 04

Vẫn với sản phẩm chủ đạo là áo thun Polo, 2 NTK tài hoa biến hóa trở nên đa dạng về họa tiết lẫn màu sắc. Lacoste hợp tác với Yazbukey, trình làng một sự lựa chọn độc đáo nhắm đến các đối tượng trẻ; yêu thích sự phá cách; năng động nhưng vẫn giữ được sự thanh lịch vốn có.

lacoste hop tac voi Yazbukey ra mat BST lacoste x Yazbukey Capsule 06 lacoste hop tac voi Yazbukey ra mat BST lacoste x Yazbukey Capsule 06

Yazbukey – nhà thiết kế tài hoa từ nước Pháp

Yazbukey là nhà thiết kế phụ kiện đến từ Paris. Cô được biết đến qua những thiết kế cá tính, đậm chất pop. Sự tiếp cận mang màu sắc tươi vui của Yazbukey mang đến tầm nhìn cá nhân đối với trang phục thể thao đương đại.

Cô thường sử dụng thuỷ tinh acrylic (plexiglass) một cách táo bạo trong các thiết kế của mình. Thậm chí, người ta còn gọi cô là Nữ hoàng của Plexi. Bởi, Yazbukey đã nâng tầm hình thức nghệ thuật đến đẳng cấp của trang sức cao cấp; bằng cách tập trung vào kỹ thuật và tay nghề. Việc áp dụng phương thức sáng tạo này cho phép nhiều tác phẩm của cô có hiệu ứng trompe l’oeil sống động; tạo ra các bộ ly hợp siêu thực và nghệ thuật ứng dụng. Mỗi mùa, Yazbukey kể một câu chuyện thông qua bộ sưu tập phụ kiện làm bằng tay của mình. Cô sáng tạo ra một thế giới tươi sáng, nơi thời trang có thể vừa vui vẻ vừa táo bạo.

lacoste hop tac voi Yazbukey ra mat BST lacoste x Yazbukey Capsule 01

NTK Yazbukey đến từ Paris

Thiết kế của Yazbykey đã thành công trên toàn cầu. Sản phẩm được bán tại các cửa hàng  Colette, Louisa qua Roma, Corso Como và nhiều sản phẩm khác. Thương hiệu thường mở rộng ra ngoài lĩnh vực phụ kiện bằng cách cộng tác với các nhà thiết kế và nghệ sĩ khác. Cô đã hợp tác với Diane Von Furstenberg, Linda Farrow,Princess Tam Tam, và nhiều người khác.

Lacoste hợp tác với Yazbukey, ra mắt BST Lacoste x Yazbukey Capsule 02

Gần đây, Yazbukey đã ra mắt BST với mỹ phẩm Nhật Bản Shu Uemura và nhãn hiệu nội thất Ý Altreforme; Đưa Yazbukeyland đến khắp nơi, từ túi trang điểm cho đến nhà bạn.

Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Xem thêm