Jimin (BTS) giúp cổ phiếu Dior tăng vọt

Dù hoạt động riêng lẻ, các thành viên BTS vẫn chứng minh có sức hút vượt trội không thuyên giảm

Jimin (BTS) tại show Dior Men Thu Đông 2023. Ảnh: Dior

Thương hiệu Dior nhận được sự quan tâm lớn sau khi thành viên BTS, Jimin, trở thành đại sứ toàn cầu cho thương hiệu.

Màn tuyên bố bổ nhiệm đại sứ toàn cầu mới diễn ra vào hôm 16/1. Qua đến 17/1, giá cổ phiếu Dior đã tăng vọt lên mức 789 Euro/phiếu (khoảng 20 triệu đồng)*. Những bài đăng trên Instagram và Twitter của thương hiệu về tân đại sứ cũng nhận được nhiều like và share. Trên Twitter, hình ảnh Jimin trong các thiết kế Xuân Hè 2023 của Dior trở thành bài đăng được yêu thích nhiều nhất.

*Tuy thương hiệu Dior trực thuộc tập đoàn LVMH, nhưng cá nhân công ty Christian Dior SE là một công ty đại chúng có cổ phiếu được liệt kê trên sàn chứng khoán Euronext 100. Cổ đông chính của Christian Dior SE là tập đoàn LVMH Moët Hennessy Louis Vuitton.

>>> TÌM HIỂU THÊM: DIOR CHỌN JIMIN (BTS) LÀM ĐẠI SỨ TOÀN CẦU

Được biết, thành viên nhóm BTS là nghệ sỹ châu Á đầu tiên được đề bạt vào vị trí đại sứ toàn cầu của Dior. Fan hâm mộ của nam nghệ sỹ khắp nơi toàn cầu đã đăng ảnh chúc mừng. Đồng thời, nhiều người ngay lập tức mở rộng hầu bao để mua đồ Dior ủng hộ thần tượng. Họ khoe ảnh đeo túi giống thần tượng, như một cách “được mặc đồ đôi” với Jimin.

Khi Jimin và J-Hope, một thành viên BTS khác, có mặt tại show diễn Dior Men ở Paris hôm 20/1, hàng ngàn fan hâm mộ đã đổ xô đến Place de la Concorde, địa điểm tổ chức show. Thời gian này, các thành viên BTS đang hoạt động solo và chuẩn bị cho nghĩa vụ quân sự, do đó không tổ chức các tour lưu diễn. Do đó, show Dior Men là một cơ hội hiếm hoi để các fan được tận mắt nhìn thấy thần tượng của mình.

J-Hope tạo dáng hài hước tại show. Ảnh: Dior

Cả hai thành viên BTS chụp ảnh lưu niệm cùng nhau. Ảnh: Getty Images

Bên cạnh các thành viên BTS, show diễn Dior Men Thu Đông 2023 còn có những gương mặt gây tiếng vang quốc tế khác như nam tài tử Robert Pattinson của phim Batman, Eddie Redmayne của loạt phim Harry Potter: Sinh vật huyền bí, bố con David Beckham và con trai Brooklyn Beckham…

Màn bổ nhiệm của Jimin (BTS) làm đại sứ, cùng sự xuất hiện đồng loạt của các nhân vật cộm cán tại show Dior Men kỳ này như chào đón tân Tổng giám đốc điều hành thương hiệu Dior, Delphine Arnault, cùng tân Tổng giám đốc điều hành Christian Dior SE Antoine Arnault. Cả hai trưởng nữ và trưởng nam của chủ tịch tập đoàn quản trị LVMH Bernard Arnault bắt đầu nhiệm kỳ tại Dior với vô vàn sự chờ mong giúp Dior phát triển thêm rực rỡ.

>>> XEM THÊM: CHỦ TỊCH LVMH BERNARD ARNAULT ĐỀ BẠT CON TRAI, CON GÁI VÀO VỊ TRÍ CHỦ QUẢN CỦA DIOR

Trích dẫn Jing Daily
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm