HNOSS khai trương hai cửa hàng tại trung tâm Sài Gòn

Thương hiệu thời trang ready to wear HNOSS khai trương 2 cửa hàng mới tại 41 Nguyễn Trãi, Quận 1 và 379 Nguyễn Thị Thập, Quận 7

HNOSS được biết đến là một nhãn hàng thời trang thiết kế với định hướng fast fashion/ready to wear. HNOSS thường xuyên cho ra nhiều sản phẩm đa dạng trong một tuần. Thương hiệu chú trọng phát triển hệ thống cửa hàng tại các vị trí trung tâm. Gần đây nhất, hệ thống cửa hàng HNOSS khai trương 2 cửa hàng ra mắt cùng ngày. Địa chỉ 41 Nguyễn Trãi, Quận 1 và 379 Nguyễn Thị Thập, Quận 7.

he thong cua hang HNOSS hinh anh 1

HNOSS – Thời trang hiện đại nữ tính

Là nhãn hàng dành riêng cho phái đẹp, hệ thống cửa hàng HNOSS từng bước khẳng định được uy tín của mình. Thương hiệu nhận được sự yêu mến của nhiều bạn trẻ trong cộng đồng thời trang Việt.

he thong cua hang HNOSS hinh anh 2

Sau 8 năm phát triển với 15 cửa hàng trên toàn quốc, hệ thống cửa hàng HNOSS quyết định chuyển mình mạnh mẽ hơn trong năm nay. Thương hiệu bắt đầu với những hình ảnh trẻ trung, phóng khoáng & hiện đại hoàn toàn mới.

he thong cua hang HNOSS hinh anh 3

Chú trọng đầu tư vào chất liệu & thiết kế đa dạng, HNOSS đã chinh phục được nhiều tín đồ thời trang trên toàn quốc.

HNOSS khai trương hai cửa hàng mới ở vị trí trung tâm

Cửa hàng thứ 18 của HNOSS nằm tại vị trí trung tâm Quận 1. Có thể nói con đường Nguyễn Trãi là thiên đường mua sắm bậc nhất ở Sài Gòn. Trên đoạn đường này, bạn có thể dễ dàng tìm được đủ chủng loại quần áo. Và tất nhiên giờ đây, bạn còn có thêm một lựa chọn mới đó là HNOSS.

he thong cua hang HNOSS hinh anh 4

Khai trương cùng ngày, cửa hàng thứ 19 nằm trên con đường sầm uất nhất Quận 7. Với không gian đúng quy chuẩn cùng tiêu chí: hiện đại và thoải mái, cửa hàng Nguyễn Thị Thập là cửa hàng đôi thứ 2 của thương hiệu.

he thong cua hang HNOSS hinh anh 5

Sự kiện ra mắt mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm chất lượng thiết kế sản phẩm. Nội dung chương trình hấp dẫn đã khiến khách hàng hưởng ứng tích cực trong ngày ra mắt.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm