Gucci ra mắt BST đặc biệt chào mừng năm Mậu Tuất 2018

Gucci đón chào năm Mậu Tuất 2018 bằng bộ sưu tập đặc biệt lấy cảm hứng từ hình ảnh chú chó ngộ nghĩnh

Trong văn hóa Trung Hoa và Việt Nam, chó là loài vật hết sức quen thuộc. Hơn nữa, trong nhiều câu chuyện thần thoại, chó thường xuất hiện bên cạnh những vị anh hùng, các nam thần dũng mãnh hay nữ thần quyền uy. Nó là loài vật tượng trưng cho sự trung thành, tận tụy; hết lòng vì chủ cũng như là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất của những nhà thám hiểm.

20180209 Gucci ra mắt BST đặc biệt chào mừng năm Mậu Tuất 2018 02

Ba lô Gucci

Gucci ra mắt BST đặc biệt chào mừng năm Mậu Tuất 2018

Sắp tới đây, vào ngày 16/2/2018, năm Mậu Tuất trong lịch Trung Hoa – năm của chú chó đáng yêu, sẽ chính thức bắt đầu. Để chào đón năm mới, Gucci đã trình làng bộ sưu tập đặc biệt dựa trên mô-típ chú chó vô cùng sinh động.

20180209 Gucci ra mắt BST đặc biệt chào mừng năm Mậu Tuất 2018 03

Sneaker Gucci

Mô-típ được lấy cảm hứng từ một chiếc gối – quà tặng của nghệ sỹ Helen Downie; (hay còn được biết đến với cái tên Unskilled Worker) dành cho Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele. Trên chiếc gối là họa tiết mô phỏng hình ảnh hai chú chó giống Boston Terrier của Alessandro; với tên gọi Bosco và Orso.

20180209 Gucci ra mắt BST đặc biệt chào mừng năm Mậu Tuất 2018 04

Thiết kế patch mới của Gucci

Hình ảnh hai chú chó ngộ nghĩnh được sử dụng để trang trí cho 63 item thuộc bộ sưu tập; từ quần áo dành cho cả nam và nữ, đến giày, túi xách, vali; phụ kiện và các vật dụng nhỏ bằng da. Nếu là một tín đồ của thú cưng, khó ai có thể cưỡng lại sức hút từ những mẫu sweater bằng len màu sắc tươi sáng; quần short chất liệu denim dành cho phái đẹp và áo hoodie; áo khoác bomber dành cho phái mạnh với mô-típ chú chó độc đáo lần này.

20180209 Gucci ra mắt BST đặc biệt chào mừng năm Mậu Tuất 2018 05

Ví nhỏ Gucci

Hình ảnh chú chó còn xuất hiện trên balô, túi tote, ví cầm tay chất liệu Gucci Supreme; trên trang sức và cả khăn choàng, Bộ sưu tập đặc biệt này được bán ra từ giữa tháng 1-2018; tại các cửa hàng và website gucci.com.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm