Giuseppe Zanotti được chào đón nồng nhiệt trong lần đầu đến Việt Nam

Giuseppe Zanotti đã đáp chuyến bay từ Ý đến Tp. Hồ Chí Minh để tham dự sự kiện khai trương cửa hàng đầu tiên của Giuseppe Zanotti tại Việt Nam

Một xưởng sản xuất nhỏ chỉ có 15 công nhân, giờ đây Giuseppe Zanotti đã kiến tạo nên cả một đế chế của những đôi giày thượng đẳng. Những đôi giày Giuseppe Zanotti là niềm mơ ước của bất kỳ cô nàng nào trót si mê thời trang trên toàn cầu.

Sở hữu một đôi giày Jimmy Choo luôn là ao ước của mọi phụ nữ. Nhưng nếu ai đó hỏi tôi sẽ chọn mua loại giày nào; thay vì loại giày mà tôi yêu thích; tôi có thể trả lời ngay đó là giày Giuseppe Zanotti. Vì sao ư? Đơn giản đó là vì những sáng tạo của anh đẹp một cách hoàn hảo. Cổ điển mà sang trọng, thanh lịch lại tao nhã, tinh tế. Những đôi giày đóng mác Giuseppe Zanotti chính là ước mơ nguyên bản nhất của phái đẹp.

Nhà thiết kế Lý Quí Khánh cùng Quán quân The Face mùa 1 – Phí Phương Anh chào đón Giuseppe Zanotti đến Việt Nam

Sáng 22/10/2017, nhà thiết kế Lý Quí Khánh cùng Quán quân The Face mùa 1 – Phí Phương Anh xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất để chào đón vị giám đốc sang tạo Giuseppe Zanotti đến Việt Nam.

20171023 Giuseppe Zanotti đến Việt Nam 05

Lý Quí Khánh trong trang phục năng động, khoẻ khoắn đi đón ông Giuseppe Zanotti đến Việt Nam

Được biết, ông Giuseppe Zanotti đã bay 20 tiếng; đáp chuyến bay từ Ý đến Tp. Hồ Chí Minh; để tham dự sự kiện khai trương cửa hàng đầu tiên của Giuseppe Zanotti tại Việt Nam.

20171023 Giuseppe Zanotti đến Việt Nam 03
20171023 Giuseppe Zanotti đến Việt Nam 04

Vừa xuống máy bay, vị giám đốc sáng tạo đã được nhà thiết kế Lý Quí Khánh cùng Phí Phương Anh chào đón.

Kể từ khi lên kế hoạch khai trương cửa hàng Giuseppe Zanotti; ông đã dành ra rất nhiều tâm huyết đặc biệt cho Việt Nam. Bởi đây là một thị trường đầy tiềm năng.

20171023 Giuseppe Zanotti đến Việt Nam 02

Nhà thiết kế tài năng Giuseppe Zanotti cùng đại diện bên hãng; trao đổi về lịch trình: “Tôi rất phấn khởi khi tham dự sự kiện khai trương cửa hàng đầu tiên của Giuseppe Zanotti tại Việt Nam.”

20171023 Giuseppe Zanotti đến Việt Nam 01

Tối 22/10, “cha đẻ” thương hiệu giày cao cấp Giuseppe Zanotti đã tham dự sự kiện khai trương cửa hàng Giuseppe Zanotti. Sự kiện diễn ra tại Khách sạn Rex quận 1, Tp.HCM.

Thông tin cửa hàng Giuseppe Zanotti:

  • Tầng trệt, Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1
  • ĐT: (028) 3827 7866

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm