Fashion Voyage tái ngộ Phú Quốc với triển lãm thời trang

Giờ đây, tín đồ thời trang có thêm địa điểm mới để thăm thú khi đến với Phú Quốc.

Fashion Voyage Gallery

Fashion Voyage Gallery chính thức mở cửa ở Phú Quốc

Long Kan khai trương triển lãm Fashion Voyage Gallery

Nhà sáng lập Fashion Voyage, đạo diễn Long Kan, từng tổ chức chương trình mang tên Rong ruổi theo ánh mặt trời ở Phú Quốc. Tuy nhiên, mối lương duyên giữa đảo ngọc Phú Quốc và chuỗi hành trình Fashion Voyage chưa dừng lại ở đấy.

Tiếp nối thành công, Long Kan và đội ngũ tiếp tục tổ chức Fashion Voyage Gallery. Đây là buổi triển lãm các bộ trang phục đã trình diễn trong Fashion Voyage 3.

Trong không gian triển lãm đương đại đầy ngẫu hứng, trang phục từ các nhà thiết kế lừng danh Việt Nam sẽ được trưng bày để công chúng chiêm ngưỡng. Đó là các bộ sưu tập thời trang của Lê Thanh Hòa, Adrian Anh Tuấn, Võ Công Khanh,… Khách tham quan cũng có thể nhìn ngắm trang phục từ top 7 Fashion Voyage Designer 2021.

Fashion Voyage Gallery

Chân dung đạo diễn Long Kan

Long Kan muốn phát triển “hệ sinh thái” Fashion Voyage

Đạo diễn Long Kan chia sẻ: “Chúng tôi đang từng bước phát triển “hệ sinh thái” Fashion Voyage. Để công chúng không chỉ tham dự các chuyến viễn du. Hay thưởng lãm thời trang, hoặc khám phá các điểm đến độc đáo, cảnh quan, kiến trúc. Mà  [các hoạt động này] còn mở rộng các hoạt động quảng bá thời trang và du lịch”.

Theo đó, Long Kan và đội ngũ đã tổ chức thành công Fashion Voyage Designer 2021. Sự kiện này đã tạo cơ hội cho các nhà thiết kế trẻ giới thiệu bộ sưu tập trên sàn diễn chuyên nghiệp. Từ đó, họ có thể định hướng phát triển thương hiệu. Hoặc cách xây dựng hình ảnh bản thân.

Là một phần của “hệ sinh thái”, triển lãm Fashion Voyage Gallery là không gian trưng bày thời trang. Nơi đây mang sứ mệnh quảng bá các thiết kế từng gắn bó với chuỗi chương trình Fashion Voyage. Sắp tới, Long Kan cho biết, anh sẽ còn phát triển thêm Fashion Voyage Society. Đây là cộng đồng các tín đồ thời trang và du lịch có cùng sở thích, phong cách và trải nghiệm. Đó phải là những gì đẳng cấp, tinh hoa nhất.

“[Tạo nên một hệ sinh thái] chính là tham vọng của tôi từ ngày đầu sáng lập Fashion Voyage”, đạo diễn Long Kan cho biết. 

Êkíp tất bật tại hậu trường để chuẩn bị cho khai trương Fashion Voyage Gallery

Làng thời trang Việt tề tựu ở Phú Quốc

Sự kiện Fashion Voyage Gallery chính thức khai trương từ ngày 20/11/2021 với sự góp mặt của các khách mời danh dự. Đó là siêu mẫu, hoa hậu Thanh Hằng, đại sứ du lịch – hoa hậu châu Á Hương Giang. Và đương nhiên, triển lãm lần này không thể vắng mặt các nhà thiết kế, nhà đồng hành Sun Group, Menard Vietnam, Harper’s Bazaar Việt Nam…

Địa điểm tổ chức Fashion Voyage Gallery

Fashion Voyage Gallery

Những tấm ảnh đẹp nhất của Fashion Voyage 3 sẽ được trình làng tại Fashion Voyage Gallery

Triển lãm mở cửa miễn phí cho tất cả khách tham quan

THÔNG TIN THÊM

Buổi khai trương Fashion Voyage Gallery diễn ra trong hai ngày 19 và 20 của tháng 11.

Triển lãm sẽ kéo dài 6 tháng và mở cửa tự do dành cho công chúng đến tham quan.

Địa điểm: số 57 Amalfi, Sun Premier Village Primavera, Phú Quốc.

Ảnh: Fashion Voyage & Fashion Voyage Gallery
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm