Đồng hồ Cape Cod – biểu tượng sinh ra từ sự nổi loạn

Đồng hồ Cape Cod đầy phong cách đã đi qua 25 năm lịch sử với một uy quyền hết sức tự nhiên. Thiết kế thể hiện tính khắc kỷ kết hợp với những đường nét táo bạo

Chính Henri d’Origny, đối tác sáng tạo lâu đời của nhà Hermès đã được thương hiệu này đề nghị thiết kế một chiếc đồng hồ vuông. Nhưng nhà nghệ sỹ với tinh thần tự do này đã nhìn sự vật hoàn toàn khác biệt. Anh đáp lại thịnh tình nhà Hermès một cách khá sốc. Bằng việc tạo nên một chiếc đồng hồ “hình vuông bên trong hình chữ nhật”. Đó là chiếc đồng hồ Cape Cod – biểu tượng sinh ra từ sự nổi loạn.

dong ho Cape Cod - bieu tuong sinh ra tu su noi loan hinh 4

Đồng hồ Cape Cod, một biểu tượng sinh ra từ sự nổi loạn

Chiếc đồng hồ Cape Cod đầy phong cách – biểu tượng sinh ra từ sự nổi loạn, đã đi qua 25 năm lịch sử với một uy quyền hết sức tự nhiên. Thiết kế của nó thể hiện tính khắc kỷ; kết hợp với những đường nét táo bạo. Thiên hướng tự nhiên của nó là thích ứng; với thế thẳng đứng theo dao động thường xuyên của thời gian.

Vốn không theo một khuôn mẫu cứng nhắc, Cape Cod khiến người hâm mộ ngạc nhiên. Với vẻ ngoài hấp dẫn mang tính thẩm mỹ cao của chiếc Shadow. Vỏ bằng chất liệu kim cương đen. Mặt màu đen mờ. Cạnh dây đeo màu đỏ bóng. Đây là những lựa chọn rất cẩn trọng về phong cách của một mẫu đồng hồ có niềm đam mê sâu nặng với tự do.

Hermès thể hiện tính khắc kỷ kết hợp với những đường nét táo bạo

Những đồ vật này được các nghệ nhân khéo léo tạo hình. Để trở thành người bạn đồng hành đích thực của những ai mang chúng. Thiết thực, nhiều tính năng và khởi nguồn từ sự tinh thông không khoan nhượng. Chúng nhẹ nhàng bộc lộ điều không ngờ tới. Chúng biến cuộc sống mỗi ngày thành sân chơi của riêng mình. Và mỗi phút giây thành một thời khắc độc đáo và khác biệt.

dong ho Cape Cod - bieu tuong sinh ra tu su noi loan hinh 4

Với Hermès, thời gian cũng là một đồ vật. Sự căng thẳng cố hữu của nó được nhà Hermès thể hiện thành một đặc tính nổi bật. Không chỉ đo đếm, sắp đặt và tìm cách kiểm soát thời gian, Hermès dám thám hiểm một miền thời gian khác. Miền thời gian ấy được thiết kế để khơi gợi cảm xúc, khai phá những quãng nghỉ và sáng tạo không gian cho sự tiêu khiển và tính tự sinh.

dong ho cape code bieu tuong sinh ra tu su noi loan hinh 5

Đồng hồ Cape Cod – biểu tượng sinh ra từ sự nổi loạn

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm