Dior mang dịch vụ may đo Les Salons d’Exception đến Việt Nam

Đây là nơi để bạn trải nghiệm kỹ thuật nhà nghề made-to-order của thương hiệu Pháp

Bên trong không gian Les Salons d’Exception tại boutique Dior Đồng Khởi. Ảnh: Dior Việt Nam

Cách đây mới một tháng, cả Sài Gòn xôn xao vì cửa hàng pop up Dioriviera, một không gian hoành tráng và rất cool để check-in. Bây giờ hãng thời trang Pháp lại có một không gian pop up mới, tuy nhiên đến Việt Nam một cách lặng lẽ hơn và tinh tế hơn. Mời bạn khám phá dịch vụ made-to-order của Dior tại Les Salons d’Exception.

Giải mã cái tên Les Salons d’Exception

Trong tiếng Việt, salon là một nơi làm đẹp, thư giãn, chăm chút vóc dáng. Nhưng trong tiếng Pháp, salon lại có nghĩa là một buổi tiệc nghệ thuật, nơi trao đổi thông tin và kiến thức giữa những cá nhân có uy tín. Suốt từ thế kỷ 16 đến nay, salon luôn là nơi tụ tập của giới văn nghệ sỹ bậc nhất nước Pháp – các nhà văn, nhà thơ, họa sỹ, triết gia…

Những món trang sức cao cấp được trưng bày cùng với thời trang cao cấp tại không gian Les Salons d’Exception. Ảnh: Dior Việt Nam

Đối với cá nhân thương hiệu Dior, salon sánh đôi với thời trang may đo cao cấp (haute couture). Đến cửa hàng flagship của Dior ở Paris, khi hỏi đặt may phục trang haute couture, thì bạn sẽ được giới thiệu đến một khuôn viên mật để được tư vấn và lấy số đo. Salon haute couture của Dior được thiết lập tách biệt so với không gian mua sắm chính.

Nay, Dior mang salon bí mật ấy đến với các khách hàng Việt Nam thông qua không gian Les Salons d’Exception. Tại đây, bạn sẽ bước chân vào thế giới may đo của Dior, nơi bạn có thể tạo dựng một item độc nhất cho riêng mình.

>>> XEM THÊM: ABCDIOR, DỊCH VỤ CÁ NHÂN HÓA SẢN PHẨM CHO KHÁCH HÀNG CỦA DIOR

Thế giới made-to-order của Dior

Ảnh: Dior Việt Nam

Made-to-order có nghĩa là được thiết kế, đặt may và sản xuất theo yêu cầu. Bên cạnh dịch vụ may đo quần áo, suit và đầm dạ hội, Dior cũng có dịch vụ tùy chọn cho túi xách. Nhà mốt Pháp đã từ lâu cho phép khách hàng mang đến nét chấm phá cá nhân lên những chiếc túi xách với dịch vụ ABCDior.

Tuy nhiên, thế giới túi xách made-to-order của hãng có nhiều lựa chọn hơn thế. Đến với Les Salons d’Exception của Dior, bạn sẽ được xem xét tất cả những lựa chọn chất liệu, kích cỡ đa dạng có thể được áp dụng cho nhiều mẫu túi xách của hãng.

Những phiên bản túi xách Lady Dior bằng da cá sấu. Ảnh: Dior Việt Nam

Các chất liệu có thể được sử dụng làm túi được trưng bày trong chiếc rương này. Ảnh: Dior Việt Nam

>>> XEM THÊM: LADY DIOR, CHIẾC TÚI ƯA THÍCH CỦA CÔNG NƯƠNG DIANA

Bên cạnh các sản phẩm da thuộc và thời trang, bạn cũng sẽ được ngắm tận mắt dòng trang sức cao cấp (haute joaillerie) của thương hiệu Pháp. Ví dụ như chiếc đồng hồ La D de Dior Précieuse à Secret Rose nạm toàn sapphire hồng, mặt số được che đậy bởi nắp hoa hồng khiến chiếc đồng hồ trông như vòng đeo tay. Hoặc các mẫu từ BST RoseDior.

Cận cảnh không gian trưng bày dòng trang sức quý giá. Ảnh: Dior Việt Nam

Ngoài cùng bên trái là chiếc đồng hồ La D de Dior Précieuse à Secret Rose mặt hoa hồng nạm sapphire. Ở giữa là dây chuyền từ BST RoseDior. Ảnh: Dior Việt Nam

Dior cũng mang đến Les Salons d’Exception dòng đồng hồ Grand Bal. Đây là dòng đồng hồ cao cấp nhất của nhà mốt nước Pháp, sử dụng bộ máy cơ kết hợp cùng kỹ thuật chế tác trang sức.

Các mẫu đồng hồ được đặt trong rương trang trọng. Ảnh: Dior Việt Nam

Grand Bal có nghĩa là những buổi dạ vũ lộng lẫy, và các mẫu đồng hồ này hoàn toàn phù hợp với tên gọi ấy. Ảnh: Dior Việt Nam

THÔNG TIN CHO BẠN

Sự kiện Les Salons d’Exception được tổ chức tại cửa hàng Dior theo dạng pop up. Bạn vui lòng liên hệ cửa hàng để ghi danh tham gia sự kiện.

Thời gian: 15/9 đến 21/9
từ 11h00 đến 20h00

Địa điểm: Boutique Dior TP.HCM
171 Đồng Khởi, Q.1

Điện thoại: +84 888 70 91 66

>>> XEM THÊM: BST TRANG SỨC DIOR PRINT DÙNG ĐÁ QUÝ MÔ PHỎNG HỌA TIẾT HAUTE COUTURE

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm