Dior tổ chức tiệc ra mắt BST Dior Xuân Hè 2018 tại Tp. Hồ Chí Minh

Bữa tiệc ra mắt BST Dior Xuân Hè 2018 có sự tham gia của giới truyền thông và người nổi tiếng như Á hậu Mâu Thủy, diễn viên Diễm My 9x, ca sỹ Tóc Tiên…

Vào ngày 07/03, nhà mẫu danh tiếng Christian Dior đã tổ chức tiệc cocktail ra mắt BST Dior Xuân Hè 2018 ngay chính tại cửa hàng Dior Việt Nam, Union Square, Tp. Hồ Chí Minh.

Mời bạn xem video clip Harper’s Bazaar Việt Nam thực hiện tại sự kiện:

Tại đây, khách mời được tận mắt chiêm ngưỡng những sản phẩm nằm trong BST Dior Xuân Hè 2018; do nữ giám đốc sáng tạo Maria Grazia Chiuri thiết kế. BST được lấy cảm hứng từ những tác phẩm của nghệ sỹ danh tiếng Niki de Saint Phalle. BST với màu sắc đầy tươi trẻ, cá tính, tràn ngập năng lượng; và cảm hứng về nữ quyền tới mọi phụ nữ thời đại mới.

BST-dior-xuan-he-2018-011

Dior Xuân Hè 2018 tiếp tục tạo nên làn sóng mới về cuộc đấu tranh cho phụ nữ trong kỷ nguyên hiện đại

Với BST Dior Xuân Hè 2018, Maria Grazia Chiuri khai thác mối liên hệ với họa sỹ Niki de Saint Phalle; nữ quý tộc trẻ trung và nổi loạn; người có những bức ảnh nằm trong kho lưu trữ Dior – bởi vì cô từng làm mẫu cho Marc Bohan đầu những năm 60. Kiệt tác điêu khắc Tarot Garden của cô ở Tuscan đã trở thành cảm hứng tạo nên bối cảnh đằng sau bộ sưu tập; các mẫu đầm mini đính sequin dày đặc; và hàng loạt mẫu đồ như vô số tinh thể vụn vào cuối bộ sưu tập.

BST-dior-xuan-he-2018-02

Câu chuyện nữ quyền, giờ đã được nhân đôi với nội dung truyền tải từ dòng chữ của Nochlin; đồng thời tôn vinh tác phẩm của Saint Phalle. Và sau đó, bằng cách đưa thông điệp ấy lên người Pivovarova, một họa sỹ kiêm người mẫu nổi tiếng; Chiuri đã gửi đi niềm trăn trở rằng mục tiêu tạo ra sự bình đẳng ở thời trang và xa hơn thế nữa, vẫn còn rất xa vời.

BST-dior-xuan-he-2018-03

Dàn sao Việt tụ hội cùng chiêm ngưỡng BST Dior Xuân Hè 2018

Bữa tiệc ra mắt BST Dior Xuân Hè 2018 có sự tham gia của rất nhiều những tạp chí về thời trang danh tiếng, các nghê sỹ; người nổi tiếng như: á hậu Mâu Thủy, diễn viên Diễm My 9x, ca sỹ Tóc Tiên; siêu mẫu Lan Khuê, blogger Primmy Trương, Yumi Dương; Lâm Thúy Nhàn, Quỳnh Anh Phan, diễn viên múa Linh Nga.

BST-dior-xuan-he-2018-010

Hoa hậu Jolie Nguyễn

BST-dior-xuan-he-2018-09

Ca sỹ Tóc Tiên

BST-dior-xuan-he-2018-08

Diễn viên múa Linh Nga

BST-dior-xuan-he-2018-07

Siêu mẫu – Á hậu Lan Khuê

BST-dior-xuan-he-2018-06

Diễn viên Diễm My 9x (thứ 2 từ trái sang), Nam Phương – founder NamPhuong Foundation (bìa phải) và khách mời

BST-dior-xuan-he-2018-05

Beauty blogger Yumi Dương

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm