Chọn trà ngon phù hợp với từng tháng sinh nhật

Tìm hiểu bí kíp chọn trà phù hợp theo ngày tháng năm sinh của mình

Uống trà mỗi ngày giúp bạn tăng cường sức đề kháng để phòng chống lại bệnh tật. Có một số loại trà sẽ hợp với bạn hơn vì tháng sinh nhật. Bạn cũng có thể dùng bí kíp này để chọn trà ngon làm quà tặng cho bạn bè, người thân và đồng nghiệp.

Người sinh tháng 1, 2, 3: Trà xanh

Độc lập và quyết đoán là hai từ thích hợp để miêu tả về bạn. Trong công việc, bạn nghiêm túc cũng như luôn tuân thủ các quy tắc. Uống một tách trà xanh vào mỗi buổi sáng có thể giúp bạn tỉnh táo hơn. Ngoài ra, hàm lượng chất chống oxy hóa cao trong trà xanh còn giúp mang lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh.

>>> Xem thêm: 5 CÁCH DƯỠNG DA VỚI TRÀ XANH ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ

Người sinh tháng 4, 5, 6: Trà sen

Người sinh vào quý 2 mang trong mình những nét đẹp riêng liên quan đến nghệ thuật với tính cách mềm mỏng, nhu hòa. Tuy vậy, bạn lại khá nhạy cảm và hay lo lắng về mọi thứ. Trà sen có thể là cứu tinh cho bạn đấy. Trà sen có tác dụng giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi. Đây cũng chính là một loại thức uống tốt cho da và hệ tiêu hóa.

>>> Xem thêm: 4 THỨC UỐNG GIÚP TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG MÙA DỊCH

Người sinh tháng 7, 8, 9: Trà Earl Grey

Đây là những tháng sinh của người có tính cách trầm, yêu thích sự ổn định. Tuy nhiên, bạn lại thiếu tính sáng tạo và không có đủ nhiệt huyết để đảm trách mọi việc. Hãy thêm chút hương vị cho cuộc sống bằng ly trà Bá tước (trà Earl Grey). Trà Bá tước được tinh chế từ những lá trà đen tẩm ướp thêm tinh dầu cam bergamot sẽ khơi dậy mọi giác quan của bạn.

Trà Bá tước, Twinings

>>> Xem thêm: PHONG TỤC UỐNG TRÀ CHIỀU CỦA NGƯỜI ANH BẮT ĐẦU TỪ KHI NÀO

Người sinh tháng 10, 11, 12: Trà Kombucha

Những người sinh vào 3 tháng cuối năm thường hướng ngoại, năng động và đôi khi vô cùng táo bạo trong suy nghĩ. Với tính cách như thế, chế độ ăn uống dinh dưỡng là đặc biệt cần thiết để bạn luôn tràn đầy năng lượng. Hãy sử dụng một loại trà tốt cho sức khỏe như trà lên men Kombucha để cơ thể được thải độc và tăng cường hệ miễn dịch.

>>> Xem thêm: 5 LOẠI TRÀ DETOX GIÚP BẠN THANH LỌC CƠ THỂ

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm