Những xu hướng túi đang lên ngôi tại sàn diễn Thu Đông 2018

Cùng Bazaar điểm qua 4 xu hướng túi xách Thu Đông 2018 đang được các thương hiệu thời trang tích cực lăng xê trên sàn runway

Previous Next

Túi xách có thể được xem là món phụ kiện quan trọng nhất trong tủ đồ nữ giới. Chúng lấp đầy khoảng trống cho một bộ phục trang; và là một trong những thứ thiết yếu tạo nên một vẻ ngoài hoàn hảo. Hầu hết chúng ta đều sẽ chọn lựa túi theo màu sắc trang phục và phong cách cá nhân. Tuy nhiên, sẽ càng tuyệt vời hơn nếu bạn biết cách chọn túi xách theo phom dáng cơ thể.

20180103-cach-chon-tui-xach-02

Xem thêm: Cách chọn túi xách phù hợp với dáng người

Từ Hermès Birkin, Chanel 2.55 đến Fendi Baguette hay Mulberry Bayswater; những chiếc túi xách danh tiếng được bình chọn là IT bag của năm 2017 chưa bao giờ thiếu vắng trong tủ đồ của những người sành mốt.

Natasha Ndlovu (Bisous Natasha) by Portia Hunt

Natasha Ndlovu (Bisous Natasha) by Portia Hunt

Xem thêm: 7 mẫu túi xách được ưa chuộng nhất 2017

Những xu hướng túi đang lên ngôi tại sàn diễn Thu Đông 2018

Trở lại với mùa mốt Thu Đông, sân chơi phụ kiện – đặc biệt là túi, trở nên sôi động không kém địa phận trang phục. Với tuyên ngôn đậm tính thời sự “Pussy Power” của Tom Ford trên mẫu túi mini đính đá lấp lánh, nhà mốt dường như không bỏ qua sự kiện thời sự đang được xã hội quan tâm này. Từ Gucci, Christopher Kane, Alexander Wang cho đến những cái tên kém quen thuộc hơn như Maryam Nassir Zadeh, Nanushka… các thương hiệu đang tập trung lăng xê những xu hướng túi sau: mini size, đính lông, dáng hộp và fanny pack.

Xem thêm: Những lý do bạn cần phải sắm ngay một chiếc túi đeo hông

20180222 xu hướng túi Thu Đông 2018 28

Marc Jacobs theo xu hướng túi đeo hông

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm