Xuân Cát Tường, BST áo dài Tết 2022 từ nhà thiết kế Đức Vincie

Áo dài Xuân Cát Tường của NTK Đức Vincie mang đến nhiều lựa chọn cho cả gia đình trong dịp Tết 2022

Previous Next

Lấy cảm hứng về một sự khởi đầu an lành, Đức Vincie cho ra đời bộ sưu tập áo dài Tết 2022 mang tên Xuân Cát Tường. Thông qua các thiết kế, nhà thiết kế cầu mong các khách hàng của mình sẽ có một năm mới bình an, may mắn.

Ý nghĩa tên gọi Xuân Cát Tường

Cát có nghĩa là tốt lành. Tường là điều may mắn, thuận an. Cát Tường có nghĩa là những điều tốt lành, sự viên mãn, hạnh phúc.

Trong ngày đầu năm mới, sửa soạn tươm tất, diện một chiếc áo dài từ BST Xuân Cát Tường cũng chính là dành cho bản thân một câu chúc, một hy vọng về một sự khởi đầu may mắn.

Nhà thiết kế Đức Vincie (trái) cùng các người mẫu trong bộ sưu tập áo dài Tết 2022

Thời trang là sự kế thừa và sáng tạo, và BST áo dài Tết Xuân Cát Tường đến từ Duc Vincie như một làn gió mới trong sự biến chuyển, tôn vinh chiếc áo dài Việt Nam. Với những gam màu tươi sáng, cùng thiết kế cách tân tôn lên vẻ thanh lịch của phụ nữ Á Đông. Áo Dài Xuân Cát Tường sẽ là món quà sức sống dành tặng mỗi người trong mùa xuân năm nay.

Đức Vincie cách tân cho tà áo dài, nhưng vẫn giữ lại vẻ đẹp truyền thống

Nhà thiết kế Đức Vincie đã chọn vải tơ tự nhiện và organza có độ trong nhẹ làm chất liệu chủ đạo cho bộ sưu tập áo dài Tết 2022. Hai chất liệu này kết hợp để tạo nên vẻ đẹp truyền thống pha lẫn hiện đại theo thời gian

Trên nền vải tơ và organza, Đức Vincie sử dụng kỹ thuật in 3D và kết hợp đính kết. Kỹ thuật tạo hình ảnh sắc nét và sinh động, mà vẫn giữ được độ óng của tơ. Thân áo được vẽ và/hoặc thêu những hình ảnh quen thuộc ngày xuân, như cá chép hóa rồng, hoa mẫu đơn, và linh vật của năm 2022 là chú hổ.

Mua áo dài Xuân 2022 của Duc Vincie tại đây

** Ê-kíp sản xuất **

Model: Lãnh Thanh, Khánh Tiên Leona, Công Phát
Photo: Luân Phan
Stylist: Nguyên Văn
Graphic design: Alan Hải Nguyễn
Make up: Tô Vĩnh Hưng – Văn Văn
Hair: Bean Đào

CÁC LỰA CHỌN ÁO DÀI TẾT 2022:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm