Những mẫu nail “haute couture” cho năm 2024 từ show diễn của NTK Hà Duy

Cùng Harper’s Bazaar đột nhập hậu trường show diễn của NTK Hà Duy để khám phá xu hướng nailart mới cho năm 2024.

Cập những những mẫu nail mới nhất cho năm 2024 đầy khởi sắc.

Cập những những mẫu nail mới nhất cho năm 2024 đầy khởi sắc.

Các buổi trình diễn thời trang cuối năm có vẻ ít đi so với trước, nhưng chúng vẫn đóng vai trò quan trọng trong việc định hình xu hướng cho năm mới. Từ trang điểm đến phong cách, đặc biệt là nailart, đều được chú ý. Gần đây, trong show diễn của một nhà thiết kế ở Hà Nội, chúng ta đã chứng kiến sự trở lại của ánh bạc và đá lấp lánh trong tất cả các mẫu nail mới cho năm 2024 do D.D Nails by duongminhduc thực hiện.

Nail Artist Dương Minh Đức trong backstage chuẩn bị mẫu nail cho MC Phương Mai.

Nail Artist Dương Minh Đức trong backstage chuẩn bị mẫu nail cho MC Phương Mai.

Tại sự kiện ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2024 mang chủ đề “Haute Couture” của Hà Duy, gần 500 khách mời đã tận hưởng một buổi trình diễn ấn tượng. Với khoảng 100 thiết kế cocktail và dạ hội, bộ sưu tập đã gây ấn tượng mạnh mẽ với giới mộ điệu. Các bản thiết kế chủ yếu sử dụng tone màu đen và pastel, và được trình diễn trên cây cầu Đông Tây, một kiến trúc dài hơn 100m và rộng 10m.

Dàn người mẫu đã đi catwalk dưới mưa phùn, tạo nên một không khí độc đáo và quyến rũ. Điều hòa bước nhịp của buổi trình diễn là bản nhạc giao hưởng do nhạc trưởng Lưu Quang Minh dẫn dắt, cùng với sự hỗ trợ của dàn nhạc Maius Philharmonic. Nhà thiết kế nổi tiếng đã tìm cảm hứng cho bộ sưu tập từ những câu chuyện và con người giản dị trong cuộc sống của mình.

Các mẫu nail gây chú ý trong show diễn Xuân Hè 2024 của NTK Hà Duy.

Các mẫu nail gây chú ý trong show diễn Xuân Hè 2024 của NTK Hà Duy.

Bên canh trang phục thì xu hướng nail trong show diễn cũng được ý chú không kém. Anh Đức – chủ nhân của gần 70 mẫu nailart trong show chia sẻ:

“Giống như makeup hay tóc, nail cũng có xu hướng riêng hàng năm từ màu sắc đến kiểu dáng, trang trí,… nhưng với nailart, đặc biệt là nail cho các show diễn thời trang sẽ cần bám sát ý tưởng cũng như thiết kế trang phục. Trong bộ sưu tập mới của NTK Hà Duy, màu đen trắng chiếm đa số nên nail tone đen, bạc kết hợp phụ kiện đá và dây lấp lánh là lựa chọn ưu tiên, tất nhiên cần mix màu sắc và các phụ kiện sao cho tổng thể hài hoà nhất”.

Xu hướng nailart được ưa chuộng trên các sàn diễn thời trang

Xu hướng nailart được ưa chuộng trên các sàn diễn thời trang.

Những thiết kế ánh bạc và đen cho show diễn.

Những thiết kế ánh bạc và đen cho show diễn.

Phụ kiện trang trí móng tay.

Những mẫu móng đính đá trong show diễn.

Dự kiến, những xu hướng nail nổi bật trong năm 2024 sẽ bao gồm việc thiết kế móng theo hình dáng hạnh nhân thon dài. Hình dáng của kiểu móng này tương đồng với hạt hạnh nhân, được xem như một biến thể có chiều dài lớn hơn so với kiểu móng bầu dục. Đầu móng tay cũng có chút nhọn hơn. Với chiều dài như vậy, kiểu móng này sẽ lý tưởng để đính đá.

Trào lưu đính đá vẫn chưa hạ nhiệt.

Trào lưu đính đá trên móng tay vẫn chưa “hạ nhiệt”.

Ngoài ra, màu sắc nude nhẹ nhàng sẽ là trào lưu chủ đạo, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thêm các họa tiết nghệ thuật hoặc trang trí. Gam màu nude này không chỉ dễ dàng kết hợp với trang phục và phụ kiện, mà còn phù hợp cho nhiều sự kiện và hoạt động khác nhau.

Hình ảnh hậu trường

Các người mẫu được chuyên gia làm móng chăm chút trong hậu trường trước khi bước lên sàn diễn.

Nữ diễn viên Thuỳ Anh nổi bật trong mẫu nailart đặc biệt từ D.D Nails by duongminhduc.

Nữ diễn viên Thuỳ Anh nổi bật trong mẫu nailart đặc biệt từ D.D Nails by duongminhduc.

Mẫu nail 2024 cuốn hút và quyền lực dành riêng cho diễn viên Lương Thanh.

Mẫu nail cuốn hút và quyền lực dành riêng cho diễn viên Lương Thanh.

CÁC XU HƯỚNG CHĂM SÓC MÓNG TAY:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm