Her World Young Woman Achiever 2016: giờ g đã điểm

Với sự đồng hành của sản phẩm sữa tươi Vinamilk Organic cao cấp, Her World Young Woman Achiever 2016 (HYWA 2016) đã đi đến những ngày cuối cùng đầy hồi hộp và bất ngờ

Năm nay, Her World Việt Nam kỷ niệm năm thứ 8 có mặt ở Việt Nam. Đó không phải là một chặng đường dài nhưng chúng tôi tự hào rằng Her World đã trở thành cái tên quen thuộc với nhiều cô gái. Ban biên tập Her World đã trải qua nhiều thê hệ với 99% là phái đẹp và chúng tôi đã có cơ hội cộng tác với vô số phụ nữ tài năng, thông minh, thành đạt. Đó là lý do Her World Young Woman Achiever 2016 ra đời, nhằm vinh danh phụ nữ Việt trẻ tài năng.

coverFB_HWYWA1_03

Ngoài thành phần Ban giám khảo chính, khán giả theo dõi chương trình cũng là người đóng một phần vai trò “cầm cân nảy mực” của chương trình Her World Young Woman Achiever 2016 tại địa chỉ: www.herworldvietnam.vn.

hywa2016-2-700x516

Sáng ngày 3/8 vừa qua,  BGK của chương trình HYWA2016 do tạp chí Her World Việt Nam và công ty TNHH Truyền Thông Hoa Mặt Trời tổ chức, cùng với sự đồng hành của dòng sản phẩm sữa tươi organic cao cấp mới từ Vinamilk (https://vinamilk.com.vn/…/mon-qu…/sua-tuoi-vinamilk-organic/) đã cùng ngồi lại để tìm ra 1 gương mặt trong top 10 nhân vật được yêu thích nhất, do chính các bạn bình chọn. Tuy nhiên, do có nhiều gương mặt nổi bật nên vào phút chót, BGK đã quyết định sẽ có 2 cách thức bình chọn.

Screen Shot 2016-08-10 at 4.23.53 PM

Vậy là chúng ta sẽ có 10 nhân vật do bạn đọc bình chọn và các nhân vật do BGK bình chọn. Họ là ai? Điều này sẽ được bật mí tại đêm Gala vào ngày 17/8 sắp tới. Đừng bỏ qua những giờ phút nóng hổi này vì 10 bạn đọc may mắn nhận quà và vé mời tham dự đêm Gala cũng sẽ được công bố trên fanpage của Her World!

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm