White Plan Resort 2023: Phương Nhi, Tường San khoác lên mình gam màu mùa hạ

Thiết kế White Plan Resort 2023 lấy cảm hứng từ chuyến du hành nên thơ của gió, với sự góp mặt của hai nàng thơ Phương Nhi và Tường San

Previous Next

Mùa Resort 2023, thương hiệu local brand White Plan hơp tác với á hậu Phương Nhi và á hậu Tường San cho một bộ sưu tập đẹp mơ màng, mang những sắc thái pastel của biển trời mùa hạ.

Hà Thanh Việt tìm cảm hứng thiết kế từ màu sắc thiên nhiên

Thiết kế tinh hoa của White Plan Resort 2023

Hà Thanh Việt đặt tên cho thương hiệu White Plan theo sắc trắng ưa thích của mình. Màu trắng cũng là màu chủ đạo của các bộ sưu tập từ khi thương hiệu ra mắt đến nay.

Nhưng cho bộ sưu tập Resort 2023, anh lại phủ lên White Plan những gam màu pastel của biển, trời và gió. Lấy cảm hứng từ chuyến du hành mùa hạ, BST White Plan Resort 2023 mang cảm giác lôi cuốn xa xôi. Từng gam màu được sử dụng trong bộ sưu tập phản ánh sự đa dạng của thiên nhiên, khi những làn gió nhẹ nhàng thổi qua đại dương bao la, chạm nhẹ vào những đồng cỏ phủ đầy hoa lá rực rỡ.

White Plan Resort 2023 x Á hậu Phương Nhi, Á hậu Tường San

Các sắc màu của BST White Plan Resort 2023 được NTK Hà Thành Việt phối hợp một cách tinh tế và hài hòa. Chi tiết nhỏ được xử lý tỉ mỉ và khéo léo, tạo nên một sự tinh tế và sang trọng cho bộ sưu tập. Sự kết hợp giữa gam màu và các chi tiết tinh tế trong bộ sưu tập của NTK Hà Thành Việt đem lại cho người xem một trải nghiệm thú vị và đầy cảm hứng.

White Plan Resort 2023 diễm lệ và công phu

White Plan Resort 2023 của NTK Hà Thành Việt

Từ những giai thoại diễm lệ và kiêu sa trong mường tượng, White Plan đã lấy cảm hứng để tạo ra những thiết kế thủ công tinh hoa kết tinh từ những giá trị cao quý nhất. Những kỹ thuật xử lý công phu như xếp ly hay xếp nhún bèo được vận dụng để làm sống dậy những thức mong manh và tao nhã trên từng thớ lụa và tơ thượng hạng.

Cảm hứng nên thơ của gió trong BST thiết kế của NTK Hà Thành Việt

Á hậu Phương Nhi và Á hậu Tường San đã được Hà Thanh Việt chọn làm đại diện cho nét đẹp trong trẻo và ngọt ngào, là hình dung tuyệt mỹ nhất cho hành trình mùa Resort 2023 của White Plan.

White Plan Resort 2023: Hành trình phiêu lưu đầy xúc cảm cùng Á hậu Phương Nhi và Tường San

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm