WEILL ĐƯA XU HƯỚNG THU ĐÔNG 2019 MỚI NHẤT ĐẾN TUẦN LỄ THỜI TRANG QUỐC TẾ VIỆT NAM

Tại VIFW Thu Đông 2019, thương hiệu thời trang Pháp Weill giới thiệu những mẫu thiết kế rất phù hợp cho công sở và dạo phố theo sát xu hướng thời trang Thu Đông 2019

Previous Next

Tuy mới ra mắt tại Việt Nam nhưng thương hiệu Weill có bề dày lịch sử đáng nể. Được sáng lập năm 1892 tại Paris, thương hiệu thời trang này thấm đẫm chất chic của Pháp. Tại tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Aquafina Thu Đông 2019, Weill mang đến giới mộ điệu những thiết kế hợp mốt Thu Đông 2019 mới nhất.

Tweed Fever

Chất liệu tweed luôn được ưu ái mỗi dịp mùa thu đông về. Một chiếc áo khoác tweed ngay lập tức khiến bộ trang phục có điểm nhấn sang trọng; nhưng vẫn ấm áp và thoải mái cho người mặc. Những chiếc áo vest bằng vải tweed là món trang phục công sở tuyệt đẹp để đi họp. Không chỉ áp dụng vải tweed lên trang phục, Weill còn tạo nên những chiếc bóp đeo vai nhỏ xíu theo xu hướng túi xách mini bằng chất liệu này.

>>> Xem thêm: TÚI XÁCH SIÊU NHỎ: NÊN DÙNG NHƯ THẾ NÀO ĐỂ TRỞ NÊN SÀNH ĐIỆU?

Họa tiết tartan

Họa tiết tartan là những đường kẻ carô có độ dày, mỏng khác nhau. Xuất thân từ Scotland, họa tiết tartan vốn tượng trưng cho những gia đình lâu đời tại đây. Mùa Thu Đông 2019, họa tiết tartan và kẻ carô hot hơn bao giờ hết. Cách phối đồ mốt nhất? Hãy áp dụng “nguyên cây” họa tiết tartan, từ áo khoác ngoài, áo vest trong và váy/quần. Kiểu phối đồ nguyên cây này sẽ mang cho bạn phong cách “phớt tỉnh Ăng-lê”.

Màu xanh của ngọc

Ngọc lục bảo (emerald) nổi tiếng về màu xanh thẳm cuốn hút. Màu xanh này đang trở lại vào mùa Thu Đông 2019 khi được phối hợp vào nhiều họa tiết tartan. Màu xanh của ngọc lục bảo rất tôn da và dễ phối đồ. Kết hợp với trắng để có phong cách cổ điển; hoặc với xanh dương để tạo phong cách Scotland. Bạn cũng có thể phối nguyên cây màu ngọc khi dùng các chất liệu khác nhau trong bộ trang phục.

Ảnh: Jon Dinh
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm