Vương Nhất Bác đem áo khoác tweed yêu thích lên bìa Single mới

Trên poster Single thứ 4, Vương Nhất Bác diện áo khoác tweed đen trắng vô cùng cuốn hút

Có mặt tại sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng vừa qua, cái tên Vương Nhất Bác ngay lập tức lên bảng tìm kiếm. Lý do là bởi cây bút ký tặng của anh bỗng dưng … hết mực ngay trên thảm đỏ. Dĩ nhiên, sự cố vu vơ này không đủ để chứng minh sức hút của anh. Mà chính xác là bởi vẻ ngoài hết sức bảnh bao khi anh diện vest vải tweed. Cộng với đó là những dự án đánh dấu sự trở lại mùa cuối năm của nam nghệ sỹ.

Ông vua áo khoác tweed Vương Nhất Bác

Vương Nhất Bác chứng minh tình yêu với áo khoác tweed khi diện tới 2 thiết kế khác biệt tại sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng vừa qua. Chiếc đầu tiên là mẫu cổ điển, phối cùng sơ mi trắng, nơ bướm và cài áo Chanel.

Tạm chưa bàn đến những sản phẩm nghệ thuật. Riêng ngoại hình cuốn hút kiểu unisex của Vương Nhất Bác đã đủ khiến nhiều người hâm mộ háo hức. Gần đây, anh cực chăm diện các thiết kế vải tweed. Kiểu áo khoác này thoạt trông khá nữ tính nhưng lại được phối cùng phụ kiện Chanel bắt mắt.

Sau đó, anh thay áo khoác. Đổi sang bộ cánh hơi điệu đàng hơn với gilet và khoác ngoài cùng tông hồng pastel.

Hình ảnh Vương Nhất Bác xuất hiện nhiều lần cùng thiết kế sang chảnh này làm người ta không khỏi liên tưởng đến G-Dragon. Dù là đàn em sinh sau đẻ muộn, không thể phủ nhận khí chất không phải dạng vừa của nam nghệ sỹ xứ Trung.

Chạy nước rút trong năm 2020

Việc ra mắt single thứ 4 ngay lập tức giúp tên tuổi của Vương Nhất Bác nóng sốt vào tháng cuối năm 2020. Được biết, single mới sẽ chính thức trình làng vào ngày 30/12 tới đây. Sản phẩm âm nhạc này sẽ được độc quyền trên NetEase Music.

Nam nghệ sỹ xuất hiện trong bộ ảnh đen trắng và tạo hình có phần lạnh lùng, bí ẩn. Tinh thần này cũng được thể hiện ngay từ tên của Single: Định nghĩa. “Hành tẩu trên thế giới, nhân sinh của bạn do ai định nghĩa?”

Song song với mảng âm nhạc, Vương Nhất Bác cũng có sự trở lại trên địa hạt điện ảnh. Bộ phim Hữu phỉ mà anh đóng cặp cùng Triệu Lệ Dĩnh nhận được phản hồi tích cực. Hiện tại, hai diễn viên chính đang dẫn đầu về chỉ số truyền thông. Đồng thời, phim cũng đạt hơn 920 triệu lượt xem trực tuyến.

Như vậy, có thể nói nam diễn viên đã khép lại một năm 2020 một cách khá mượt mà.

>>> Xem thêm: 4 LÝ DO KHIẾN CÁC FAN NGƯỠNG MỘ VƯƠNG NHẤT BÁC

Ảnh: Weibo
Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm