Vườn Thảo Điền: Điểm nghe nhạc acoustic xanh mát giữa lòng Sài Gòn

Vườn Thảo Điền là nơi trải nghiệm nghệ thuật khởi dựng từ tâm hồn thơ mộng, hòa hợp giữa lối kiến trúc khoáng đạt hiện đại với vẻ đẹp bản địa tại Thảo Điền, Tp. Thủ Đức

Harper's Bazaar_đêm nhạc tại Vườn Thảo Điền_04

Nếu phường Thảo Điền là trung tâm của phía Đông Sài Gòn, thì Vườn Thảo Điền là không gian gặp gỡ mới bạn không thể bỏ qua.

Nơi đây ngập tràn ánh sáng, dịu dàng bóng cây và du dương giai điệu. Tuy đi vào hoạt động chưa lâu, nhưng đây đã trở thành điểm hẹn quen thuộc cho những tâm hồn yêu nghệ thuật. Vườn Thảo Điền phù hợp cho những buổi hẹn hò sâu lắng, trong lành và riêng tư. Được khởi dựng từ lòng say mê cái đẹp, tình yêu giá trị Việt và chất lượng dịch vụ, Vườn Thảo Điền là mảnh ghép hoàn hảo của hệ sinh thái dịch vụ mới dành cho những ai yêu cái đẹp.

Nghe Đêm thì thầm trong một không gian vô cùng an yên, tự tại

Harper's Bazaar_đêm nhạc tại Vườn Thảo Điền_03

Không chỉ là nơi thư giãn lý tưởng mà các sự kiện nghệ thuật của Vườn Thảo Điền cũng được đánh giá cao về chất lượng

Vườn Thảo Điền là một không gian sự kiện mới tại Sài Gòn, thuộc hệ thống các thương hiệu của Hum Vietnam – đơn vị chủ quản các thương hiệu Hum Vegetarian, Spice Bistro, Chill Corner, The Bloom…

Vườn chia thành những căn phòng đại diện cho từng không gian. Mỗi khu vực có những tên gọi riêng như Chuông gió, Đồi hoa, Thủy trúc. Bước vào Vườn Thảo Điền, bạn sẽ như đang dạo chơi trong một khu vườn xanh mát. Dưới tán cây xanh rì và điệu nhạc du dương, ngồi lại uống một ly trà dưỡng sinh thơm lành, mọi giác quan của bạn được yêu chiều, tâm trí trở nên an yên.

Gắn liền với nghệ thuật, Vườn Thảo Điền tổ chức đêm nhạc mang tên Đêm thì thầm, định kỳ vào 20h từ thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần. Đây là không gian âm nhạc acoustic, trình diễn các tác phẩm của Trịnh Công Sơn, Vũ Thành An, Ngô Thụy Miên. Âm nhạc của những nhạc sĩ nổi tiếng sẽ đưa quan khách bước lên chuyến xe “về miền quá khứ”.

Song song với âm nhạc Việt, Vườn Thảo Điền còn mang đến những bản nhạc Pháp trữ tình và sâu sắc. Những ca khúc trữ tình vượt thời gian ở không gian này như để nối dài thêm lời thầm thì yêu đương muôn kiếp.

Harper's Bazaar_đêm nhạc tại Vườn Thảo Điền_01

Không gian được xây dựng từ tâm hồn say mê cái đẹp, tình yêu với các giá trị Việt

Harper's Bazaar_đêm nhạc tại Vườn Thảo Điền_02

Giản dị và ấm áp là cảm nhận của nhiều khán giả đến với Vườn

Harper's Bazaar_đêm nhạc tại Vườn Thảo Điền_05

Đêm nhạc có rất nhiều ca khúc lắng đọng gây xúc động cho người nghe

Harper's Bazaar_đêm nhạc tại Vườn Thảo Điền_06

Đêm nhạc đưa quan khách bước lên chuyến xe “về miền quá khứ”

THÔNG TIN THÊM

Địa chỉ Vườn Thảo Điền: 34 đường 11, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0896 162 689.

Ảnh: Quang Trần, Vườn Thảo Điền
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm