VUNGOC&SON lăng xê tông xanh lá trong bộ sưu tập tiền Thu Đông 2021

Hai nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú & Đinh Trường Tùng giới thiệu các thiết kế ứng dụng mới nhất mang gam màu xanh lá trong BST tiền Thu Đông 2021

VUNGOC&SON lăng xê tông xanh lá trong bộ sưu tập tiền Thu Đông 2021

Thương hiệu VUNGOC&SON chính thức giới thiệu bộ sưu tập Tiền Thu Đông (Pre-Fall) 2021. Tông xanh không chỉ là màu gợi nhắc đến Giáng Sinh đang cận kề. Mà màu xanh cũng gửi gắm thông điệp lạc quan và niềm hy vọng về những ngày tươi đẹp phía trước.

Bộ sưu tập VUNGOC&SON Tiền Thu Đông 2021 sử dụng duy nhất một tông màu Kelly Green

VUNGOC&SON lăng xê tông xanh lá trong bộ sưu tập tiền Thu Đông 2021

Xem từ đầu đến cuối bộ sưu tập VUNGOC&SON Tiền Thu Đông 2021, bạn sẽ thấy nó được bao phủ trọn trong sắc thái xanh mướt. Đây là sắc màu Kelly Green, một trong những gam màu thịnh hành mùa cuối năm 2021 mà các nhà mốt thế giới đang nhiệt tình lăng xê.

VUNGOC&SON lăng xê tông xanh lá trong bộ sưu tập tiền Thu Đông 2021

Hai nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú & Đinh Trường Tùng đã chọn màu này cho những mẫu đầm công sở, đầm đi tiệc nhẹ, váy cocktail… cần thiết cho dịp lễ hội cuối năm. Với sắc xanh lá lôi cuốn, các thiết kế giúp người diện luôn rực rỡ và bừng sáng trong tiết trời thu đông.

Các thiết kế tập trung vào phom dáng ứng dụng thích hợp với cuộc sống hằng ngày. Hai nhà thiết giới thiệu các mẫu váy lụa nữ tính, mini dress, váy suông, chân váy ngắn kết hợp với áo blazer oversize phù hợp cho mùa thu đông. Chất liệu chính trong bộ sưu tập lần này là gấm và lụa. Đây là chất liệu đặc trưng mà thương hiệu VUNGOC&SON thường xuyên đưa các bộ sưu tập.

Bên cạnh những thiết kế nữ tính và hiện đại, bộ đôi còn giới thiệu các mẫu váy bút chì cổ điển. Những mẫu thiết kế này lấy cảm hứng từ vẻ đẹp quý phái những năm 60, sang trọng phù hợp cho những dịp lễ hội cuối năm. Ngoài các thiết kế mang tông xanh lá hai nhà thiết kế còn tinh tế  mix match với các phụ kiện giày, túi xách, vòng đeo tay tông xanh mang đến hình ảnh thời thượng.

VUNGOC&SON lăng xê tông xanh lá trong bộ sưu tập tiền Thu Đông 2021 VUNGOC&SON lăng xê tông xanh lá trong bộ sưu tập tiền Thu Đông 2021 VUNGOC&SON lăng xê tông xanh lá trong bộ sưu tập tiền Thu Đông 2021 VUNGOC&SON lăng xê tông xanh lá trong bộ sưu tập tiền Thu Đông 2021

Lưu ý gì trước khi chọn trang phục sắc xanh Kelly Green?

Màu xanh đậm này có thể khiến làn da bạn trông bị xanh mét khi mặc. Sắc xanh Kelly chỉ thật sự phù hợp cho cho chị em có nước da hồng hào. Nó đặc biệt hợp tông da hồng trắng sứ, hoặc làn da bánh mật khỏe mạnh. Để tạo sinh khí cho gương mặt khi diện sắc xanh này, hãy chọn màu môi rực rỡ, má hồng tô đậm một chút, thay vì chọn các tông màu nhợt nhạt hơn.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Cửa hàng: 85 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp. HCM
Hotline: 0906.505.070
Facebook: @vungocsonvietnam

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam 

Xem thêm