VUNGOC&SON Resort 2022: Phần 2 – Họa tiết

Trong phần 2 show diễn thời trang Vùng trời bình yên của VUNGOC&SON, toàn bộ khách mời được chiêm ngưỡng màn trình diễn thú vị khi các người mẫu catwalk trên sông

Previous Next

Sau phần 1 của BST VUNGOC&SON Resort 2022 với hơn 60  thiết kế đơn sắc vô cùng hút mắt, thì ở phần 2, cảm xúc của Vùng trời bình yên | Homeland được đẩy lên cao trào khi danh ca Bảo Yến dạo chơi trên sông và cất vang ca khúc Chiều hạ vàng. Chị diện một thiết kế bay bổng màu tím, mang hoạ tiết chuồn chuồn. Sự xuất hiện của chị đánh dấu cho phần hai của bộ sưu tập Resort 2022: Cuộc dạo chơi với hoạ tiết.

Siêu mẫu Minh Tú, Á hậu Kim Duyên catwalk trên sông

Siêu mẫu Minh Tú và Á hậu Kim Duyên xuất hiện từ phía bờ bên kia của dòng sông. Cả hai catwalk đầy điêu luyện trên sàn runway nổi trên sông Hoài. Bộ đôi mang đến thiết kế đầm ngắn chữ A, đính kết hoa lá, phối cùng boots da đầy cá tính.

Các họa tiết quen thuộc của Hội An trong BST VUNGOC&SON Resort 2022

Những hình ảnh quen thuộc của Hội An như hoa giấy, chuồn chuồn, bắp ngô được cách điệu, đưa lên những thiết kế cơ bản quen thuộc của VUNGOC&SON. Trên nền màu sắc cam, hồng, tím,… các hoạ tiết càng thêm nổi bật. Đặc biệt, show diễn lần này còn có sự xuất hiện của sắc đen.

Điều này khá lạ khi VUNGOC&SON được biết đến là bộ đôi “Phù thuỷ sắc màu”, và giới mộ điệu đã quá quen thuộc với những màu sắc rực rỡ đậm chất VUNGOC&SON. Tông đen được sử dụng tiết chế, như một lời gợi ý về bảng màu đa sắc. Khi phối cùng hoạ tiết to bản rực rỡ lại càng thêm phần nổi bật.

Khép lại show diễn là bộ ba vedette Võ Hoàng Yến, Vũ Thu Phương và Tiểu Vy. Hình ảnh kết show đầy thời trang mà cũng gợi nhắc Vùng trời bình yên bởi hình ảnh cánh diều tuổi thơ.

Show diễn Vùng trời bình yên | Homeland của VUNGOC&SON khép lại đầy dư âm của chuyến viễn du thời trang mãn nhãn, cũng là hành trình trở về với tuổi thơ qua những hoạ tiết đắt giá.

**Êkíp thực hiện**

Sản xuất chương trình: Công Ty TNHH Dịch Vụ Ngọc Son kết hợp Trung tâm Văn hoá – Thể thao và Truyền thanh – Truyền hình thành phố Hội An

Tổng đạo diễn: Vũ Ngọc Tú & Đinh Trường Tùng

Giám đốc Catwalk: Thanh Trúc Trương

Quay và ghi hình: Geekings Productions

Photo: Team Kiếng Cận

Makeup & Hair: Quân Nguyễn & Pu Lê Academy

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm