VUNGOC&SON phủ sắc đỏ hoa lay ơn cho cửa hàng

Đỏ cũng là tông màu chủ đạo của show diễn Hừng đông sắp tới của bộ đôi nhà thiết kế

Khi năm 2020 chuẩn bị khép lại, chuyển giao sang năm 2021, bộ đôi nhà thiết kế của VUNGOC&SON đã sẵn sàng hé lộ thêm về bộ sưu tập mới: Hừng đông.

Tương tự như Vàng son ra mắt hồi mùa hè 2020, Hừng đông của 2021 cũng chào sân với sự thay đổi diện mạo của cửa hàng VUNGOC&SON trên đường thời trang Lê Thánh Tôn, TP.HCM. Ở thời kỳ Vàng son, cửa hàng được sơn phết màu vàng hoàng yến. Còn Hừng đông lại là sắc hồng đỏ như màu trời ban mai.

Đôi nét về show diễn Hừng đông của VUNGOC&SON

Chân dung hai nhà thiết kế VUNGOC&SON

Hừng đông là show diễn ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của VUNGOC&SON.

Khác với Vàng son được trình làng ở Huế, bộ đôi nhà thiết kế sẽ trình diễn Hừng đông ở TP.HCM. Địa điểm diễn show chính là khuôn viên Bảo tàng thành phố Hồ Chí Minh. Sàn runway sẽ là khoảng sân rộng phía trước. Vì vậy mà tận dụng được toàn bộ ánh sáng tự nhiên.

Chia sẻ cùng Harper’s Bazaar, bộ đôi cho biết: Bảo tàng thành phố là nơi lưu giữ những dấu ấn lịch sử, văn hoá quan trọng. Không chỉ đem đến sự hứng khởi về một khởi đầu mới, Hừng đông của VUNGOC&SON còn muốn gợi nhắc lịch sử oai hùng của cha ông ta.

“Cũng vì lẽ đó, chúng tôi tiếp tục dùng âm nhạc như chất liệu gợi mở. Những bản hùng ca quen thuộc được phối lại bởi một ekip hết sức đặt biệt. Địa điểm, ánh sáng, âm nhạc và thời trang sẽ dẫn dắt người xem vào chuyến viễn du nghệ thuật”, trích lời hai nhà thiết kế.

Rực sắc đỏ hoa lay ơn

Sắc đỏ tươi phủ khắp không gian cửa hàng VUNGOC&SON

Trước thềm show diễn, hai nhà thiết kế đã dành thời gian set up cửa hàng. Không gian của VUNGOC&SON được “thay” áo mới: Một sắc đỏ rực rỡ của buổi ban mai đầy sức sống.

Cũng tại đây, một vài thiết kế nằm trong bộ sưu tập Hừng đông đã được hé lộ. Dựa trên cảm hứng chủ đạo của BST, hoa lay ơn được chọn làm họa tiết chính. Không chỉ bởi hình ảnh vươn lên của loài hoa gợi liên tưởng đến sự đâm chồi nảy lộc. Mà còn bởi sắc hoa rực rỡ, bắt mắt hứa hẹn sẽ đem đến nhiều may mắn cho năm mới.

Một số thiết kế của BST Hừng đông đã được hé lộ tại cửa hàng

Chi tiết hoa lay ơn xuất hiện xuyên suốt các thiết kế dưới nhiều phiên bản: Đính kết cầu kỳ, dựng phom hoa 3D, … Mẫu hoa tao nhã này khi kết hợp cùng phom dáng váy cổ điển đã tạo nên hiệu ứng thú vị. Đây cũng là một trong những thiết kế ngay lập tức được đặt hàng nhiều nhất, dù show diễn chính thức còn chưa diễn ra. Đây là một tín hiệu vui và là động lực cho show diễn Hừng đông sắp tới.

>>> Xem thêm: VUNGOC&SON LÀM SHOW XUÂN HÈ 2021 TẠI BẢO TÀNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm