VUNGOC&SON kết nối Quá khứ – Hiện tại – Tương lai với show Hừng đông

Ngày 10 tháng 1 tới đây, Vungoc&son sẽ viết "chương tiếp theo" của hành trình tôn vinh văn hoá Việt qua show diễn Hừng đông

VUNGOC&SON kết nối Quá khứ - Hiện tại - Tương lai với show Hừng đông

Một trong những show thời trang ấn tượng sẽ mở màn năm 2021 chính là show Hừng đông của VUNGOC&SON. Diễn ra ngày 10/1, chỉ còn ít ngày nữa là show diễn sẽ chính thức diễn ra.

Trước thềm show diễn, hai nhà thiết kế cho biết, show Xuân Hè 2021 của mình sẽ là một sự kiện thời trang đặc sắc. Không chỉ ở phần nhìn với các sáng tạo rực rỡ của thương hiệu. Mà còn ở cả những yếu tố bổ trợ như không gian, âm nhạc. Có lẽ không ngoa khi nói Hừng đông là một chuyến đi trong hành trình kết nối: Quá khứ – Hiện tại – Tương lai của VUNGOC&SON.

Quá khứ oai hùng gợi nhắc qua không gian

VUNGOC&SON kết nối Quá khứ - Hiện tại - Tương lai với show Hừng đông

Yếu tố quá khứ được thể hiện qua địa điểm tổ chức show diễn. Ngay từ hình ảnh teaser đầu tiên, VUNGOC&SON tiết lộ rằng Hừng đông sẽ diễn ra ở Bảo tàng thành phố Hồ Chí Minh. Bảo tàng là nơi lưu dấu những mốc son lịch sử của dân tộc. Còn gì ý nghĩa hơn để tạo sự kết nối với quá khứ qua khung cảnh hùng tráng này.

Không chỉ địa điểm chính của show diễn mới được cài cắm yếu tố quá khứ. Nơi thực hiện bộ ảnh quảng bá cũng mang hàm ý tương tự. Rừng Sác Cần Giờ được UNESCO vinh danh bởi thảm thực vật phong phú. Khéo léo dùng không gian thiên nhiên hoang sơ đầy vẻ nghệ thuật này để chụp ảnh cho Hừng đông nói lên niềm tự hào của VUNGOC&SON về sự trù phú của đất nước.

>>> Xem thêm: CÁC THIẾT KẾ TRONG BST HỪNG ĐÔNG CỦA VUNGOC&SON RỰC RỠ Ở CẦN GIỜ

Hơi thở hiện đại đến từ âm nhạc

Âm nhạc thường là yếu tố ít được đề cập trước một show diễn. Bởi nó góp phần không nhỏ khi tạo nên không khí của show. Chia sẻ quá kỹ lưỡng về yếu tố âm nhạc trước show sẽ làm mất đi sự ngạc nhiên cần có.

Nhưng, hai nhà thiết kế vẫn tiết lộ đôi chút về âm nhạc. Được biết, âm nhạc mà VUNGOC&SON sử dụng trong Hừng đông là bản phối mới của những ca khúc bất hủ. Gợi nhắc tinh hoa của quá khứ trong tấm áo mới mang hơi thở hiện đại. Một điểm thú vị nữa là: Một nửa của VUNGOC&SON – NTK Vũ Ngọc Tú – sẽ hoà âm phối khí các ca khúc này.

Sử dụng nhạc Việt truyền thống để làm show là một trong những dấu ấn riêng của VUNGOC&SON. Trước đó, bộ đôi đã chọn nhã nhạc cung đình Huế làm chất phiêu du trong show diễn Vàng son – A better day.

Tương lai từ ý nghĩa trang phục

Nếu không gian của show diễn Hừng đông là nền, âm nhạc là chất xúc tác, thì thời trang chính là yếu tố bộc lộ rõ nhất tinh thần của bộ sưu tập mới. Chính thời trang tỏ rõ hy vọng hướng về một tương lai tươi sáng của VUNGOC&SON.

Lấy sắc đỏ tươi sáng làm chủ đạo, bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của thương hiệu đem đến sự tích cực cho người xem. Bên cạnh đó, bảng màu rực rỡ, tươi mới cũng được sử dụng triệt để. Không đơn điệu, nhàm chán, các mảng màu được phối kết khá nhịp nhàng. Từ chất liệu đến họa tiết cho thấy cuộc dạo chơi với màu sắc của VUNGOC&SON.

Hoa lay ơn – biểu tượng của sự an yên, sum vầy ngày Tết – xuất hiện xuyên suốt các thiết kế. Bên cạnh đó, đánh dấu cho khởi đầu thập kỷ mới là hoạ tiết trâu vàng linh vật. Dù là hoa hay thú cũng đều được cách điệu theo đúng tinh thần rực rỡ quen thuộc của VUNGOC&SON.

>>> Xem thêm: GIÁNG MY RỰC RỠ ĐÓN XUÂN 2021 TRONG THIẾT KẾ CỦA VUNGOC&SON

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm