VỪA HỌP BÁO, SHOW “SÁNG TẠO DOANH” ĐÃ GÂY SỐT BỞI DÀN HUẤN LUYỆN VIÊN TỪ NHÀ SM ENTERTAINMENT

Victoria, Lộc Hàm, Hoàng Tử Thao cùng Mao Bất Dịch gây sốt tại họp báo "Sáng tạo doanh"

Khoảnh khắc mà cánh nhà báo chụp được trong buổi họp báo Sáng tạo doanh khiến không ít người gật gù: SM Entertainment đúng là lò luyện Idol đỉnh nhất!

Sáng tạo doanh vs Thanh xuân có bạn

Sáng tạo doanhThanh xuân có bạn là hai show sống còn nhằm tuyển chọn những tài năng mới cho showbiz Hoa Ngữ. Đây là phiên bản tương tự như Produce 101 của Hàn Quốc. Các thực tập sinh được huấn luyện viên chỉ dẫn trong suốt quá trình nhiều tuần. Sau đó, họ sẽ đối đầu nhau trên sàn diễn. Khán giả bình chọn thí sinh ưa thích của mình, loại bớt những người không được ưa chuộng bằng. Cuối cùng, chỉ còn một số ít thực tập sinh nổi bật nhất sẽ được debut cùng nhau.

Lên sóng gần như cùng lúc, hai chương trình nhanh chóng bị đưa lên bàn cân. Sòng phẳng mà nói, Sáng tạo doanh thật sự sáng tạo hơn khi luôn biết cách khiến mình nổi bật.

Ekip Sáng tạo doanh chơi lớn, thuê hẳn một khu biệt thự cổ tích để ghi hình

Trong hình ảnh nhá hàng gần đây, khu ký túc xá của thực tập sinh Sáng tạo doanh được hé lộ. Trông khu nhà không khác gì toà lâu đài với tông hồng ngọt ngào.

Bên trong ký túc xá hồng toàn tập của Sáng tạo doanh

Chưa hết, Hoàng Tử Thao (TAO của nhóm EXO) cũng vừa dành tặng các thí sinh và ekip của Sáng tạo doanh, mỗi người một hộp son YSL. Ước tính món quà nhỏ này của HLV TAO đã ngốn gần 700 triệu. Độ chịu chơi của chàng HLV này quả không đùa được! Nhiều người cho rằng, ngay từ đầu, Sáng tạo doanh đã ăn đứt show của “Lạp lão sư” Lisa.

>>> Xem thêm: LISA BLACKPINK LÚC MẠNH MẼ, LÚC “BÁNH BÈO” TRONG “THANH XUÂN CÓ BẠN 2”

Đội hình HLV khủng

Dàn Mentor của “Sáng tạo doanh” cũng gây chú ý không kém. Đội hình 5 người huấn luyện viên, gồm: Victoria Tống Thiến, Hoàng Tử Thao, Lộc Hàm, La Chí Tường và Mao Bất Dịch. Xuất hiện tại buổi họp báo mới đây, có 4 vị HLV, trong đó hết 3 người xuất thân từ ông lớn BIG 3 xứ Hàn – SM Entertainment. Thế nên mới có tình huống dở khóc dở cười gây thích thú cho cộng đồng mạng. Hoá ra, cách đơn giản nhất để nhận ra “gà nhà SM” chính là thế đứng! Không tin ư? Hãy xem bức hình dưới đây!

Ba HLV xuất thân từ SM Entertainment đều bắt tay trái lên tay phải. Thống nhất, đồng lòng! Cộng đồng mạng tỏ ra thích thú cho rằng ông lớn SM đã thành công khi đào tạo gà nhà từ tác phong đến chuyên môn. Lật lại những khoảnh khắc tương tự của nhiều idol khác, dễ thấy đây thật sự là dáng đứng “signature” của SM!

Ảnh: Weibo
Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm