Vũ. đại diện Việt Nam tham dự lễ hội âm nhạc Music Matters Live tại Singapore

Music Matters Live là sự kiện âm nhạc quốc tế được tổ chức hàng năm tại Singapore. Sự kiện này thuộc chuỗi hoạt động của Music Matters – Hội nghị âm nhạc và triển lãm âm nhạc quốc tế tại Singapore. Music Matters Live tập trung vào giới thiệu và thúc đẩy các nghệ sĩ âm nhạc trẻ tài năng từ khắp nơi trên thế giới. Diễn ra từ ngày 8-13/9, sân khấu của Music Matters Live 2023 hứa hẹn bùng nổ với hơn 35 nghệ sĩ đến từ 20 quốc gia, trong đó Vũ. là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia chương trình.

Vũ. trình diễn tại đêm nhạc Warner Music Presents trong khuôn khổ Music Matters Live 2023

Sáu đêm nhạc Music Matters Live 2023 lần lượt có các chủ đề gồm Made in SEA, Music Matters Live Selects, Warner Music Presents, Girls’ Night Out và ONerpm Presents: FUNYOUCANFEEL.

Các nghệ sỹ nổi bật tham gia chương trình gồm Benjamin Kheng, nhóm It’s Your Fault, LUSS, SHAUN, Teddy Adhitya, Paige, CHANKA, HNATA…

Trong đêm nhạc Warner Music Presents, Vũ. sẽ đại diện Việt Nam trình diễn các ca khúc ghi dấu ấn của anh suốt thời gian  qua.

Harper's Bazaar_Vũ đại diện Việt Nam tham dự Music Matters Live 2023_03

Vũ. được người hâm mộ ưu ái cho danh xưng “Hoàng tử Indie”. Nam ca sĩ được biết đến với các bản hit như Bước qua nhau, Bước qua mùa cô đơn, Anh nhớ ra, Sau chia tay ta còn gì?

Nhắc đến nam nghệ sĩ người Hà Nội, có lẽ gây ấn tượng nhất  là album Một vạn năm khi ra mắt nhanh chóng giữ vị trí số 1 bảng xếp hạng album của Itunes Việt Nam, vị trí số 2 bảng xếp hạng album của Spotify Việt Nam. Các ca khúc trong album đều giữ thứ hạng cao trên trending Youtube.

Bên cạnh đó, concert tour Một vạn năm của Vũ. tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội cũng bán hết 10.000 vé. Anh hiện là người có album tiếng Việt được phát trực tuyến nhiều nhất trên Spotify năm ngoái và đã thu hút hơn một triệu người nghe hàng tháng trên Spotify.

CÁC LIVESHOW VÀ SỰ KIỆN ÂM NHẠC ĐÁNG QUAN TÂM:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm