Tuần lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam SS17: BST Mademoiselle của Hoàng Minh Hà

Hoàng Minh Hà đã thổi bừng lên tinh thần phóng khoáng và khát vọng chinh phục của người phụ nữ thành thị hiện đại qua các thiết kế quyến rũ, thanh lịch và sang trọng

Thanh lịch, kiêu kì, quyến rũ – đó chính là người phụ nữ trong bộ sưu tập Mademoiselle của nhà thiết kế Hoàng Minh Hà tại đêm bế mạc Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017. Mở đầu cho một trong những show diễn được mong chờ nhất tuần qua, siêu mẫu Phương Mai toát lên phong thái mê hoặc cùng sức hút mạnh mẽ trong bộ váy dạ tiệc kiêu sa khi cô sải từng bước chân chậm, chắc trên nền nhạc ‘Toxic’ phiêu du được phối lại từ danh ca Britney Spears.

20170429 Tuan le thoi trang quoc te vietnam nam xuan he 2017 Hoàng Minh Hà mademoiselle 1 20170429-tuan-le-thoi-trang-quoc-te-vietnam-nam-xuan-he-2017-hoang-minh-ha-mademoiselle-4

Xuyên suốt bộ sưu tập, Hoàng Minh Hà đã tô điểm sàn diễn với những thiết kế sang trọng, gợi cảm như tôn trọn cơ thể người phụ nữ với 3 sắc màu chủ đạo trắng, đen và vàng. Bên cạnh chất liệu nhung lụa êm mịn như nâng tầm xúc cảm trên làn da người mặc, người xem cũng không khỏi trầm trồ tay nghề điêu luyện của nhà thiết kế trong kỹ thuật cắt xếp đầy chỉnh chu để tạo nên kiểu dáng bay bổng, nên thơ từ các chất liệu kể trên.

20170429-tuan-le-thoi-trang-quoc-te-vietnam-nam-xuan-he-2017-hoang-minh-ha-mademoiselle-2

Các thiết kế trong Mademoiselle mang phong cách cổ điển, nhưng đã khai thác một khía cạnh khác của người phụ nữ khi họ muốn tự do, hoang dại và tự tin phô diễn vẻ quyến rũ, gợi cảm của bản thân trong những khoảnh khắc  yêu trọn cuộc sống. Đôi vai trần, làn eo thon, hay đôi chân thon dài là những điểm nhấn trên cơ thể được phô bày tinh tế, khéo léo, và đầy uyển chuyển. Có thể thấy, Hoàng Minh Hà đã thổi bừng lên tinh thần phóng khoáng và khát vọng chinh phục của người phụ nữ thành thị hiện đại qua các thiết kế mê hoặc này.

20170429-tuan-le-thoi-trang-quoc-te-vietnam-nam-xuan-he-2017-hoang-minh-ha-mademoiselle-3

Kết thúc bộ sưu tập, hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung xuất hiện trên sàn diễn như một đóa hoa bồng bềnh, tinh khôi trong vị trí vedette, để lại một dấu ấn khó phai từ Mademoiselle của Hoàng Minh Hà.

20170429-tuan-le-thoi-trang-quoc-te-vietnam-nam-xuan-he-2017-hoang-minh-ha-mademoiselle

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm