Vietnam’s Next Top Model 2016: Út Trang tạo hình thót tim

Trong tập 2 của chương trình Vietnam’s Next Top Model, thử thách Tạo dáng trên không với hình khối đã làm các thí sinh chật vật với những hình khối được treo lơ lửng trên không với độ cao 3m để có thể có được bức hình đẹp. Tuy nhiên, có lẽ chẳng có gì là khó ở thử thách này với thí sinh Minh Phong và Út Trang khi có những màn tạo dáng “độc và lạ”, thậm chí leo lên tận đỉnh hình khối, khiến cho “bộ tứ quyền lực” gặp nhiều phen đứng tim trong suốt phần thi chụp hình.

Tạo dáng trên không với hình khối ở độ cao 3m trong buổi chụp hình thử thách loại trừ đã khiến nhiều khán giả thú vị với “chật vật” của 18 thí sinh để có thể cho ra được bức ảnh đẹp để có thể bước tiếp vào vòng trong của cuộc thi. Để có thể cho ra những hình khối làm đạo cụ chụp ảnh cho Top 18, ekip sản xuất đã phải gia cố, hàn sắt chỉ trong 2 tiếng đồng hồ vì áp lực thời gian, áp lực tiến độ chụp hình. Và chính Top 18 thí sinh Nhà chung cũng gặp phải áp lực không kém, khi phải cố gắng tạo dáng trên những hình khối 3D vô cùng ít điểm tựa.

UT TRANG 123

Út Trang – cô nàng “vinh dự” được host Thanh Hằng tận tay cắt tóc – sau khi được chính host nhận xét là những dáng mà cô thể hiện đều không thời trang, Út Trang đã vận dụng khả năng leo trèo của mình để chứng tỏ khả năng leo trèo của mình có thể cho ra những bức ảnh đẹp, độc và thời trang theo đúng như ý của “Bộ tứ quyền lực”.

Các giảm khảo thót tim với bàn trình diễn của Út Trang

Các giảm khảo thót tim với bàn trình diễn của Út Trang

Cô không ngừng tạo dáng, không ngừng di chuyển quanh hình khối, thậm chí leo lên tận dàn giáo, làm cho các giám khảo sốc tột độ vì sự “chiu chơi” của mình. Thậm chí giám khảo Lý Quí Khánh đã rất lo lắng và nhiều lần phải kêu “Em ơi xuống đi”, “Trời ơi tôi nhìn em leo mà tôi sợ quá”, “Thót tim thiệt chứ!”… Tuy nhiên, cô lại được nhận xét là giống với…. làm xiếc hơn là tạo dáng thời trang. Phải chăng Út Trang đang lấy cảm hứng từ MV Wrecking ball của cô nàng ca sĩ tai tiếng Miley Cyrus?

Trang-Miley

Minh Phong lại gây ấn tượng mạnh với cả bốn vị giám khảo với khả năng tạo dáng linh hoạt và đa dạng về phong cách. Với kinh nghiệm đã từng là người mẫu trước đây, Minh Phong đã thể hiện khá tốt phần thi của mình. Và đặc biệt, sau khi đã có bức ảnh đẹp, anh chàng vẫn tận dụng những khoảnh khắc cuối cùng để cho ra những bức ảnh đẹp dù bị Ban giám khảo… đuổi xuống.

Tác phẩm cuối cùng của Minh Phong

Tác phẩm cuối cùng của Minh Phong

MINH PHONG (1) MINH PHONG (2)

Sau phần thử thách tạo dáng trên không với hình khối, Top 18 đã buộc phải chia tay ngay lập tức với hai thí sinh Gia Long và Thùy Dung. Những thử thách phía trước vẫn còn dài và đang chờ các thí sinh. Ai sẽ là người tiếp tục ra đi, ai vẫn sẽ được ở lại? Hãy đón xem tập 3 của chương trình Vietnam’s Next Top Model, được phát trên VTV3 vào Chủ nhật 31–7.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm