Victoria Beckham Xuân Hè 2021: Bà Beck nhất quyết không mặc athleisure

Trong khi nhiều thương hiệu thời trang ra mắt các mẫu athleisure thoải mái để mặc nhà trong dịp giãn cách xã hội, Victoria Beckham vẫn chọn phương án thanh lịch hơn

Previous Next

Ban đầu, Victoria Beckham dự kiến sẽ diễn show theo kiểu truyền thống cho Tuần lễ thời trang London Xuân Hè 2021. Tuy nhiên, London (và nhiều thành phố khác ở châu Âu) đang đối mặt với nguy cơ phải thiết lập giãn cách xã hội lần hai. Trước tình cảnh này, bà Beck quyết định sẽ hủy show, giới thiệu bộ sưu tập Xuân Hè 2021 cho từng tốp khách nhỏ, mỗi tốp chỉ 3 người. Các vị khách được tặng khẩu trang lụa tơ tằm có monogram VB khi bước vào địa điểm.

“Tôi đã hy vọng được diễn show bình thường. Sau một thời gian dài không gặp ai, thật mong chờ cảm giác được hội họp”, bà Beck nói. Ban đầu, ý tưởng của Victoria Beckham là diễn cùng một show nhiều lần trong ngày. Mỗi lần diễn sẽ có khoảng 15 khách mời, ngồi cách nhau 2 mét. Nhưng cuối cùng, cô chọn phương án an toàn hơn cho sức khỏe của cả êkíp lẫn khách mời.

Victoria Beckham Xuân Hè 2021 không có athleisure

Cho bộ sưu tập Xuân Hè 2021, Victoria Beckham cũng thiết kế các mẫu trang phục thoải mái để có thể mặc nhà. Nhưng, tuyệt nhiên không có áo sweatshirt hay quần jogger thụng có thun co giãn! Với bà Beck, cho dù ở nhà thì cũng vẫn phải mặc thanh lịch và thời thượng.

Đề nghị của Victoria Beckham là các mẫu đầm slip dress bằng lụa và ren. Và…jeans! Thật là một lựa chọn lạ kỳ khi dường như món đồ này không quá thoải mái. Nhưng, theo Victoria Beckham, quần jeans thực sự hữu dụng. “Trong suốt giai đoạn giãn cách xã hội, tôi đã chỉ mặc jeans. Mấy chiếc vintage siêu mềm ấy.” Phối chúng với áo sơ-mi lụa là bạn đã có trang phục đủ thoải mái để làm việc ở nhà, nhưng cũng đủ thanh lịch để ra đường.

Victoria Beckham Xuân Hè 2021

Victoria Beckham Xuân Hè 2021 tiếp tục sử dụng những phom dáng rộng thoải mái. Một phong cách khác xa kiểu bó sát ngày đầu của thương hiệu.

Kiên trì hay cứng nhắc?

Từ khi ra mắt đến bây giờ, thương hiệu này chưa một lần có lời. Trong giai đoạn giãn cách xã hội, Victoria Beckham cũng phải sa thải 1/5 nhân lực, mặc dù êkíp chỉ có vỏn vẹn 120 người. Cô cũng cắt bộ sưu tập Xuân Hè 2021 từ 45 xuống còn 21 mẫu.

Liệu những món đồ này có giúp vực dậy thương hiệu cá nhân của bà Beck? Việc nhất quyết giữ vững ADN thanh lịch nghiêng về thời trang công sở của mình như một con dao hai lưỡi cho Victoria Beckham, trong một thời đại ngày càng nghiêng về athleisure và thời trang thể thao thoải mái.

>>> Xem thêm: THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG CỦA VICTORIA BECKHAM TIẾP TỤC LỖ NẶNG

Ảnh: Andrew Vowles / Victoria Beckham
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm