VERSACE XUÂN HÈ 2020 KẾT HỢP VỚI GOOGLE ĐỂ VINH DANH CÔNG NGHỆ TRONG THỜI TRANG

Donatella Versace đã dùng show diễn Versace Xuân Hè 2020 tại Milan để kỷ niệm 20 năm tình bạn với nữ ca sỹ Jennifer Lopez

Previous Next

Tại tuần lễ thời trang Milan, Donatella Versace là một cái tên đi đôi với vẻ đẹp gợi cảm. Những chiếc váy bó sát. Những đường khoét xâu, xẻ tà quá mức tưởng tượng. Và cũng như những cú sốc bất ngờ.

Mùa Xuân Hè 2020, cú sốc Donatella Versace mang lại cho giới mộ điệu là màn trình diễn từ nàng vedette Jennifer Lopez. Màn trình diễn là cách Donatella Versace kỷ niệm 20 năm từ ngày Jennifer Lopez mặc chiếc đầm Versace gây sốc cả thế giới lên thảm đỏ giải Grammy. Cũng như 20 năm là nàng thơ đồng hành với Versace.

Cú bắt tay với Google

Bộ sưu tập Versace Xuân Hè 2020 bắt đầu với những chiếc váy đậm phong cách thập niên 1990. Màu đen tuyền với hardware màu vàng đồng, gam màu gợi nhớ chiếc đầm đen kim băng của Versace. Sau đó, xuyên suốt bộ sưu tập, Donatella Versace sử dụng những vệt màu loang, họa tiết nhiệt đới. Người xem có lẽ chưa rõ bà đang hướng đến mục tiêu nào. Cho đến khi Jennifer Lopez xuất hiện trong chiếc đầm in họa tiết cọ kinh điển.

Đặc biệt hơn, show diễn này còn là một sự kết hợp với “ông lớn” Google. Google đã sử dụng kỹ thuật Tilt Brush để chiếu đồ họa hình cọ của Versace lên sàn diễn. Vì sao Google lại kết hợp với Donatella Versace? Đó là vì chiếc váy Jennifer Lopez mặc đã gợi ý cho hai nhà sáng lập Google tạo nên dịch vụ Google Images.

Theo lời Donatella: “Công nghệ là trung tâm của cuộc sống chúng ta ngày nay, nhưng 20 năm trước thì không như vậy. Chúng tôi rất tự hào mình đã mang lại cảm hứng tạo nên dịch vụ Google Images.”

>>> Xem thêm: JENNIFER LOPEZ LÀM VEDETTE CHO VERSACE TRONG CHIẾC ĐẦM ĐI VÀO LỊCH SỬ GOOGLE

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm