Valentino Xuân Hè 2021: Trở về Ý với màn bắt tay bất ngờ cùng Levi’s

Sau nhiều năm mê mẩn nước Pháp phồn hoa, năm nay, Valentino trở về tuần lễ thời trang Milan tại Ý để ủng hộ quê nhà

Previous Next

Thông thường, Valentino luôn trình diễn show tại Tuần lễ thời trang Paris. Điều này cũng dễ hiểu, vì nhà mốt này là một thành viên chính thức của hiệp hội haute couture có trụ sở duy nhất ở Paris. Tuy nhiên, cho mùa Xuân Hè 2021, Valentino lại chọn quay về Ý diễn show. Đây là một động thái để Giám đốc sáng tạo Perpaolo Piccioli bày tỏ tấm lòng thành, ủng hộ ngành thời trang quê nhà đang gặp nhiều khó khăn hậu dịch cúm COVID-19.

Làng thời trang toàn cầu hiểu rằng khách hàng đang không có nhiều nhu cầu ăn diện xa hoa. Các thiết kế Valentino Xuân Hè 2021 cũng vậy, được tinh giản tối đa. Chưa bao giờ tôi nghĩ mình có thể nói Valentino là một nhà mốt tối giản. Nhưng các thiết kế ready-to-wear lần này của nhà mốt thực sự rất giản đơn, sử dụng ít những chi tiết đính kết đậm chất couture vốn là ADN của Valentino.

Valentino Xuân Hè 2021 bắt tay cùng Levi’s

Điều đáng ngạc nhiên hơn là sàn diễn Valentino Xuân Hè 2021 lại xuất hiện những mẫu quần jeans. Đây là các sản phẩm cộng tác giữa Valentino và Levi’s, thương hiệu denim nổi tiếng của Mỹ.

Valentino đã chọn mẫu quần 517 – quần boot cut ống rộng – vốn được ưa chuộng vào thập niên 1960 của Levi’s. Nhà mốt Ý đã cải biên lại nhiều chi tiết, ví dụ như thiết kế ống quần rộng và loe hơn, và mang phom dáng unisex.

Các mẫu quần jeans đặc biệt này sẽ được tung ra vào đầu năm 2021, trên cả platform của Levi’s lẫn Valentino.

>>> Xem thêm: VALENTINO HAUTE COUTURE THU ĐÔNG 2020 MANG NGƯỜI MẪU BAY LƠ LỬNG TRÊN KHÔNG TRUNG

Ảnh: Valentino
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm