Uyên Linh dồn hết vốn liếng cho live concert kỷ niệm 15 năm ca hát

Tháng 11 này, Uyên Linh sẽ tổ chức live concert, kỷ niệm 15 năm hoạt động nghệ thuật

Uyên Linh

Sau thành công tại chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, Uyên Linh bận rộn với lịch trình ca hát dày đặc cùng hoạt động quảng cáo. Gần đây, giọng ca Giữa đại lộ Đông Tây dồn hết vốn liếng và thời gian để chuẩn bị cho dự án âm nhạc lớn nhất trong sự nghiệp. Uyên Linh chia sẻ cô sẽ hé lộ dần các dự án, nhưng chắc chắn sẽ có live concert kỷ niệm hành trình 15 năm trong âm nhạc.

Uyên Linh kỷ niệm 15 năm ca hát với live concert

<yoastmark class=

Sau gần 15 năm ca hát, Uyên Linh tạo được chỗ đứng riêng nhờ chất giọng đặc biệt, giàu cảm xúc, kỹ thuật thanh nhạc vững vàng. Đi cùng đó là hình ảnh lịch thiệp, sang trọng. Với ba album phòng thu chỉn chu cùng hàng chục single thành công, Uyên Linh khiến khán giả trông đợi mỗi lần ra mắt sản phẩm mới, dù cô hiếm khi chia sẻ hay hứa hẹn về những dự án tương lai.

Không nôn nóng ra mắt sản phậm hậu Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng

Công chúng tò mò về những dự định mới của Uyên Linh. Liệu cô có tận dụng hiệu ứng và thành công từ chương trình Chị đẹp Đạp gió Rẽ sóng 2023 hay không? Phong cách của cô sẽ thay đổi ra sao? Vì vậy, mỗi động thái của Uyên Linh đều nhận sự quan tâm và chú ý từ truyền thông.

Dẫu vậy, Uyên Linh chia sẻ cô không nôn nóng trình làng sản phẩm mới hậu chương trình.

Uyên Linh

Nữ ca sĩ thừa nhận cô là người cẩn trọng, khi làm gì thì cũng đều cân nhắc rất kỹ. “Do đó, các dự án âm nhạc của tôi khi tung ra đều làm mọi người bất ngờ. Nhưng đó không phải là dự án tuỳ hứng, mà là đều là thành quả của những điều ấp ủ, nghiên cứu và chuẩn bị rất lâu rồi”, Uyên Linh chia sẻ.

Bảy năm kể từ album phòng thu gần nhất Portrait (2017) và ba năm kể từ single Giữa Đại Lộ Đông Tây (2021), Uyên Linh quyết định ra mắt một sản phẩm mới. Đây là khoảng thời gian được coi là khá dài giữa showbiz thay đổi từng ngày, khiến sự háo hức mong chờ của khán giả càng nhân lên gấp bội.

Chỉn chu, cẩn trọng trong từng chi tiết

Với album Portrait, nữ ca sĩ đã phải chờ đến ba năm để có đủ những ca khúc mà mình hài lòng. Mỗi ca khúc phối đến 3–4 lần, hát demo đến cả chục lần mới ra được một sản phẩm hoàn thiện theo đúng mong muốn của cô.

Trong lần trở lại sắp tới, Uyên Linh khẳng định quan điểm làm nghệ thuật của mình không bao giờ thay đổi, đó là luôn cố gắng làm mọi thứ kỹ lưỡng, xuất phát từ cảm hứng và mong muốn thật sự của bản thân.

Uyên Linh

“Tôi không bao giờ chạy theo trào lưu nào, cũng không hề vì cảm thấy nôn nóng mà lại ra mắt những sản phẩm mà mình chưa thật sự ưng ý. Trong tâm niệm làm nghề của mình, tôi luôn luôn tìm kiếm những bài hát phù hợp với cảm xúc của mình nhất, làm sao thỏa mãn được tâm hồn nghệ sĩ của chính mình. Và khi đã tìm được đúng bài hát mà mình thật sự cảm thấy hay, tôi sẽ dành hết tâm sức và thời gian cho dự án đó. Vì vậy, mọi người sẽ thấy Uyên Linh làm gì cũng cần nhiều thời gian hơn”.

– quán quân Vietnam Idol 2010 chia sẻ.

*** Ê-kíp thực hiện bộ  ảnh ***

Producer Director: Lý Quí Khánh
Creative Director: Khuất Năng Vĩnh.

Photographer: Trí Nghĩa #nemotion.

Project Coordinator: Văn Minh Thư.

Make up: Tùng Châu
Hair: Lâm Nguyễn.

Videographer: Thịnh Lương.
Gaffer: Tài Trần.

Photographer’s Assistants: Nguyễn An, Niên Lâm, Nguyên Ngọc.
Production Assistant: Linh Đan.

Set Design Exclusive: Nina Nguyễn Studio.

Agency management: Social Elite.

Assistant: Linh Đan Phạm.

Fashion: Dolce&Gabbana (DAFC), Swarovski (DAFC).

CÁC CHỊ ĐẸP HẬU CHỊ ĐẸP:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm