Ưu đãi cực sốc: Tumi End Of Season Sale giảm giá đến 50%

Chương trình khuyến mãi cực sốc lên đến 50% từ thương hiệu Tumi diễn ra từ ngày 04/07/2020 đến hết ngày 23/07/2020

Thương hiệu Tumi không chỉ được biết đến với những chiếc túi du lịch tiện dụng. Tumi còn khẳng định vị trí qua các mẫu túi xách đa dạng đầy phong cách cho cả nam lẫn nữ.

Vào mùa hè này, các tín đồ của Tumi có cơ hội mua hàng chính hãng với giá cực kỳ hấp dẫn. Sự kiện End Of Season Sale của thương hiệu Tumi với mức ưu đãi lên đến 50%.

Vali và nhiều mẫu túi xách Tumi giảm giá lên đến 50%

End Of Season Sale của thương hiệu Tumi 2

Duyên dáng, nhẹ nhàng và đầy tinh tế, dòng sản phẩm vali 19 Degree Polycarbonate hội tụ đủ các chức năng. Nó phù hợp với xu hướng đơn giản hóa cuộc sống cho việc di chuyển. Vali Tumi 19 Degree Polycarbonate là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ ngày nay.

End Of Season Sale của thương hiệu Tumi

Kiểu dáng đẹp và nhẹ, chiếc ba lô Tumi Vogageur được thiết kế với nhiều ngăn. Điều này giúp người sử dụng dễ dàng, thuận tiện và hoàn toàn linh hoạt. Mặc dù nhỏ gọn, nhưng Tumi Vogageur vẫn đủ chỗ cho nhu cầu thiết yếu trong ngày dài làm việc hoặc những chuyến dã ngoại cuối tuần.

End Of Season Sale của thương hiệu Tumi 5

Tumi Lark Backpack ra mắt trong bộ sưu tập Xuân Hè 2020. Lối thiết kế nắp đậy linh hoạt giữ cho các ngăn đóng bên trong được an toàn tuyệt đối. Miệng túi rộng và nhiều ngăn chức năng bên trong với kích thước khác nhau tạo nên chiếc túi đa năng cho người sử dụng.

Chắc chắn phải có mặt trong danh sách này là chiếc Vali Tumi Osana Compact. Nó được thiết kế nhỏ gọn nhưng đầy tiện ích. Chiếc túi thích hợp cho các chị em phụ nữ. Nó còn phù hợp với các quý ông trong những chuyến công tác và du lịch.

DAFC là nhà phân phối thương hiệu Tumi tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về thương hiệu Tumi: https://linktr.ee/TumiVietnam

End of Season Sale 2020: Từ 04/07 đến hết ngày 23/07/2020

>>> Xem thêm: NHÀ PHÂN PHỐI HÀNG HIỆU DAFC ĐƯỢC VINH DANH TẠI GIẢI THƯỞNG CHÂU Á

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm