TyhD Thùy Dương khoe vai gầy với áo yếm

Rũ bỏ hình tượng cá tính và tinh nghịch thường ngày, dưới ống kính của nhiếp ảnh Mike Vin, nàng mẫu Thùy Dương trở nên yểu điệu thục nữ bất ngờ

Người mẫu Thuỳ Dương (hay còn gọi là TyhD) được mọi người biết là Á quân Vietnam’s Next Top Model mùa giải All-Stars năm 2017. Sở hữu chiều cao 1m75 và thần thái tự tin, TyhD luôn được giới thời trang săn đón.

Không chỉ đảm nhận vị trí người mẫu cho các show diễn thời trang, cô còn góp mặt trong các chương trình thực tế. Đặc biệt, TyhD luôn nhận được sự yên mến đặc biệt của cộng đồng Tiktok với những chia sẻ hài hước và thẳng tính trước mọi sự việc.

Sau khoảng thời gian công khai yêu đương với Michael Trương, số đông mọi người nhận xét nàng mẫu “thẳng tính” này trở nên rạng ngời và căng tràn sức sống hơn. Bên cạnh đó gu thời trang cực chất của Thuỳ Dương và người yêu cũng được người hâm mộ hết lời tán dương.

Kết thúc một năm sôi nổi, TyhD Thuỳ Dương chụp hình kỷ niệm Tết với áo yếm, áo dài tinh tế… mang đến một phong cách nhẹ nhàng và uyển chuyển hơn so với hình ảnh cá tính thường ngày. Những thiết kế cầu kỳ trong từng lát cắt nhưng vừa đủ mềm mại, uyển chuyển kể về quá trình chạm ngõ mùa xuân của một mỹ nhân Việt.

Trong khung cảnh chiều xuân lộng gió và kiến trúc cổ kính của Bảo tàng Áo Dài, TyhD e ấp khoe khéo mình hạc sương mai. Hòa cùng với ánh sáng cuối năm kỳ diệu, lắng nghe âm thanh tự nhiên, thả trôi tâm trí trên mặt hồ lắng đọng và tận hưởng sự bình an lạ thường. Con người và tự nhiên, cứ như hai cá thể gắn kết không thể tách rời. Khi tìm thấy nhau và trân trọng nhau, sự khởi sinh của hạnh phúc, bình an được tìm thấy.

**Êkíp thực hiện**

Photo: Mike Vin
Model: Nguyễn Thùy Dương
MUA: Tam Huynh Ng
Costume: LE’S ART , Lê Ly Na , Nguyễn Hồng Thanh
Lighting: Tài Phan
Support: Nhi Ngân
Retouch: Thanh Thắng

>>> THAM KHẢO: 6 ĐỊA ĐIỂM CHỤP ÁO DÀI ĐẸP Ở SÀI GÒN MANG PHONG VỊ RETRO

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm