TUMI khai trương cửa hàng mới tại Bưu điện Thành phố

Không chỉ mang đến trải nghiệm mua sắm sang trọng, cửa hàng TUMI Bưu điện Thành phố còn là sự kết hợp độc đáo giữa kiến trúc và DNA thương hiệu

Cửa hàng mới của TUMI tại Bưu điện Thành phố mang bề ngoài màu vàng và trắng, gợi nhớ đến kiến trúc của biểu tượng TP.HCM

TUMI, thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về du lịch và lối sống sang trọng, đặt một cột mốc mới ở Việt Nam khi khai trương cửa hàng mới ngay tại Bưu điện Thành Phố, một công trình biểu tượng mang đầy ý nghĩa văn hóa và lịch sử tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM).

Không gian rộng lớn chiếm diện tích đến 108 mét² được thiết kế để mang đến trải nghiệm mua sắm sang trọng cho khách hàng, nhưng kết hợp với văn hóa Việt Nam thông qua kiến trúc đặc thù.

Thương hiệu du lịch và phong cách sống đầu tiên tọa lạc tại Bưu điện Thành phố

Bưu điện Thành Phố là một điểm check-in nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh, thu hút nhiều du khách. Nơi đây nổi bật với kiến trúc độc đáo được xây dựng từ năm 1886 đến 1891 và được tạp chí Architechtural Digest công nhận là một trong 11 bưu điện đẹp nhất trên thế giới.

Trong suốt 130 năm qua, bưu điện vẫn giữ nguyên kiến trúc phong cách phương Tây, với các hoa văn phức tạp trên nền tường gạch màu vàng đặc trưng. Màu vàng này cũng là màu gốc của tòa nhà và màu ngành bưu chính Việt Nam.

Cửa hàng TUMI Bưu điện Thành phố trưng bày những bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu.

Cửa hàng mới của TUMI tại TP.HCM là một địa điểm rất đặc biệt với vị thế là thương hiệu du lịch và phong cách sống toàn cầu đầu tiên tọa lạc ngay tại Bưu điện Thành phố. Do đó, cửa hàng được thiết kế tỉ mỉ, kết hợp ADN của thương hiệu cùng những nét tương đồng với Bưu điện Thành phố như màu vàng biểu tượng và kiến trúc hòa lẫn giữa phong cách Gothic, Renaissance và Pháp.

Cửa hàng TUMI không chỉ giữ nguyên bản các đặc điểm lịch sử kết cấu tòa nhà Bưu điện Thành phố mà còn tích hợp với thiết kế biển quảng cáo độc đáo: biển màu đen vào ban ngày và biển sáng vào ban đêm. Ngoài ra, màn hình LED hiển thị nội dung quảng cáo và video sản phẩm, giúp tạo không gian hiện đại và sôi động cho cửa hàng.

Ngoài việc đem đến không gian mua sắm sang trọng và đẳng cấp cho các tín đồ thời trang, TUMI luôn tôn trọng, bảo tồn và gìn giữ vẻ đẹp văn hóa của Việt Nam thông qua việc gìn giữ kết cấu của tòa nhà Bưu điện Thành phố trong thiết kế khi kết cấu cửa hàng ôm trọn các cột cấu trúc di sản của tòa nhà. Điều này thể hiện cam kết của thương hiệu trong việc liên tục cải tiến và phát triển nhưng vẫn tôn trọng và phát triển bền vững không chỉ trong sản phẩm mà còn ở mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh.

Những sản phẩm nổi bật đang được trưng bày tại cửa hàng TUMI Bưu điện Thành phố bao gồm bộ sưu tập ASRA màu tím với đường viền Sentosa Sunset, phù hợp cho mọi độ tuổi và phong cách. Bộ sưu tập Voyageur với màu Halogen Blue kết hợp với chi tiết dệt và phụ kiện mạ bạch kim và bộ sưu tập vali 19 Degree từ polycarbonate tái chế với bảng màu mới Acid Green và Halogen Blue.

Cửa hàng TUMI Bưu điện Thành phố không chỉ là biểu tượng thời trang du lịch sang trọng, đẳng cấp và di sản mà thương hiệu mong muốn đem lại cho thị trường Việt Nam mà còn là không gian để các tín đồ thời trang khám phá những sản phẩm tinh tế trong phụ kiện du lịch và phong cách sống.

Về TUMI

Từ năm 1975, TUMI đã không ngừng sáng tạo các sản phẩm chất lượng và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh, du lịch và hiệu suất. Được thiết kế để nâng cấp, làm đơn giản hóa và làm đẹp tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Kết hợp sự hoạt động hoàn hảo với tinh thần sáng tạo, thương hiệu cam kết hỗ trợ hành trình của bạn như một đối tác trọn đời cho những người di chuyển.

THÔNG TIN CHO BẠN

Cửa hàng TUMI Bưu Điện Thành Phố

Địa chỉ: 80A Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Số điện thoại: +84 888 592 199
Giờ hoạt động: Thứ hai đến Chủ nhật từ 09:00 – 21:00

Xem thêm thông tin TUMI tại Instagram Facebook

Toàn bộ Media Kit tại đây.

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm