Túi xách Thu Đông 2022 mới của Louis Vuitton đã hạ cánh Việt Nam

Cùng điểm danh những mẫu túi xách mới nhất mùa này từ Louis Vuitton

Có điểm tương đồng gì giữa các nàng fashionista Châu Bùi, “Cô em Trendy” Khánh Linh và ca sỹ MIN, AMEE dịp này? Đó là họ đều “tay trong tay” với những chiếc túi xách mới nhất mùa Thu Đông 2022 của Louis Vuitton.

Châu Bùi với túi Louis Vuitton Dauphine họa tiết floral, một mẫu họa tiết mới mùa Thu Đông 2022 của Louis Vuitton. Ảnh: Instagram @chaubui_

“Cô em Trendy” Khánh Linh đeo túi Coussin. Monogram mùa này được tô điểm với họa tiết hoa, nhìn từ xa trông như màu loang. Ảnh: Instagram @klinhnd

Ca sỹ MIN và chiếc túi Pochette Coussin cũng được tô điểm với họa tiết monogram LV Garden. Ảnh: Instagram @minminmin0712

Bộ sưu tập Louis Vuitton mới mang đến vô vàn sự bỡ ngỡ. Những ai từng theo dõi sàn diễn ở Musée D’Orsay biết rằng nhà mốt nước Pháp tung ra hàng loạt phom dáng túi lạ mắt mùa này. Dựa trên ý niệm về tuổi trẻ, giám đốc sáng tạo Nicolas Ghesquière sử dụng phong cách mix-match không nguyên tắc của giới trẻ làm nền tảng thiết kế. Tất cả sản phẩm nhằm mục đích phối hợp tùy hứng để biểu lộ tốt nhất phong cách cá nhân.

Bên cạnh đó, nhà mốt cũng giới thiệu những thiết kế túi xách mới toanh như Loop và Petite Malle V. Sàn diễn chủ yếu là sân chơi cho các phom dáng túi mới này.

>>> XEM LẠI TRỌN VẸN BST LOUIS VUITTON THU ĐÔNG 2022 TRÌNH LÀNG Ở PARIS, PHÁP

Các mẫu túi xách Louis Vuitton Thu Đông 2022 mới

Được chú ý nhất: Các mẫu túi in monogram pha lẫn họa tiết hoa

Ở hạng mục túi xách và phụ kiện cầm tay, đặc điểm nổi trội nhất là môtíp Monogram mới, gọi là LV Garden. Những bông hoa quen thuộc của nhà mốt nước Pháp được in tràn với họa tiết hoa. Nhìn từ xa, chúng trông giống như nét vẽ loang lổ màu nước, retro và lãng mạn.

Túi Cité. Ảnh: Louis Vuitton

Túi đựng bộ vest. Ảnh: Louis Vuitton

Louis Vuitton là một trong những nhà mốt hiếm hoi sử dụng bảng màu loang và họa tiết hoa cho túi xách mùa Thu Đông 2022 lần này. Đa phần các nhà mốt khác vẫn trung thành với lối chơi màu color block đã thịnh hành từ nhiều năm nay.

Ảnh: Louis Vuitton

Ảnh: Louis Vuitton

Họa tiết hoa được áp dụng cho tất cả dòng của Louis Vuitton, từ cổ điển như Dauphine và Speedy, cho đến hiện đại hơn là Coussin và Loop.

Ảnh: Louis Vuitton

>>> XEM THÊM: XU HƯỚNG THU ĐÔNG 2022 ĐÁNG CHÚ Ý: TÚI XÁCH HỌA TIẾT HOA

Louis Vuitton giới thiệu túi Loop, một mẫu Hobo Bag

Kiểu túi xách hobo đang trở lại. Từ đầu năm, hàng loạt nhà mốt lớn như Dior, Fendi đều tung ra thiết kế mang phom dáng hobo. Và Louis Vuitton gia nhập xu hướng với dòng túi Loop. Phom dáng hình bán nguyệt giúp kiểu túi Loop Hobo Bag sẽ tiện dụng để kẹp nách.

Ảnh: Louis Vuitton

Ảnh: Louis Vuitton

>>> TÌM HIỂU TÚI HOBO LÀ GÌ: KHI VÔ GIA CƯ TRỞ THÀNH NỖI ÁM ẢNH THỜI TRANG

Và Petite Malle V, một biến tấu mới của clutch Petite Malle

Chiếc túi Petite Malle nổi tiếng là phiên bản cầm tay nhỏ gọn của chiếc rương trứ danh nhà Louis Vuitton. Nhưng hình dáng vuông vức và cứng cáp của nó khó đựng được nhiều tư trang. Điều này đã được cải thiện với Petite Malle V, một chiếc túi có đáy mở rộng hình chữ V. Nếu Petite Malle thuộc dạng clutch hộp ôm tay, thì Petite Malle V lại có quai cầm.

Thoạt nhiên túi trông giống với Petite Malle. Ảnh: Louis Vuitton

Nhưng nhìn từ bên cạnh mới thấy điểm khác biệt nằm ở đáy hình chữ V. Ảnh: Louis Vuitton

Thiết kế có quai cầm tay. Ảnh: Louis Vuitton

Túi xách Louis Vuitton Thu Đông 2022 có nhiều lựa chọn bằng da thuộc trơn

Thương hiệu nước Pháp khẳng định tên tuổi với các mẫu túi in họa tiết monogram. Nhưng hậu thành công của dòng Capucines không monogram, Louis Vuitton ngày càng đầu tư nhiều hơn cho các thiết kế túi xách không logo, hoặc dùng logo như một điểm nhấn nhỏ thay vì họa tiết in tràn.

Một mẫu túi gợi nhớ đến Pont 9. Ảnh: Louis Vuitton

Ảnh: Louis Vuitton

Ảnh: Louis Vuitton

Túi bucket Noé bằng da thuộc trơn màu. Logo Louis Vuitton được đóng dấu nhẹ nhàng một bên góc. Ảnh: Louis Vuitton

Một mẫu túi tote với khóa lạ mắt. Ảnh: Louis Vuitton

Ảnh: Louis Vuitton

THAM KHẢO CÁC MẪU TÚI XÁCH THU ĐÔNG 2022:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm