Minh Triệu, Kỳ Duyên mời học trò Tuấn Ngọc The Face chụp hình cho THUNN

Sự có mặt của Tuấn Ngọc The Face trong BST “Love yourself first" của THUNN đã nhận được nhiều chú ý. Người hâm mộ tấm tắc khen ngợi HLV Minh Triệu và Kỳ Duyên biết cách lăng-xê các học trò.

Tuấn Ngọc The Face đồng hành cùng hai mentor Minh Triệu và Kỳ Duyên chụp ảnh look book cho thương hiệu THUNN

Tuấn Ngọc The Face đồng hành cùng hai mentor Minh Triệu và Kỳ Duyên chụp ảnh look book cho thương hiệu THUNN

Minh Triệu, Kỳ Duyên nổi tiếng là huấn luyện viên cưng chiều team The Face Vietnam của mình hết mực. Cùng học trò quẩy hết mình tại Concert BLACKPINK ở Hà Nội, thường xuyên tổ chức họp mặt trong và sau chương trình, thậm chí, Minh Triệu và Kỳ Duyên còn không ngần ngại đáp trả khi đội nhà bị phê bình hay chỉ trích.

Những chi tiết trên cho thấy trách nhiệm của hai huấn luyện viên, không chỉ là “diễn cho tròn vai” trong suốt cuộc thi The Face Vietnam 2023, mà họ còn sẵn sàng nâng đỡ thí sinh của mình trong suốt hành trình sự nghiệp sắp tới.

Bằng chứng là Minh Triệu và Kỳ Duyên đã ngay lập tức mời học trò Tuấn Ngọc để chụp bộ ảnh lookbook mới cho thương hiệu riêng, THUNN. Là nam nhi duy nhất trong team, sở hữu gương mặt điển trai và vóc dáng chuẩn người mẫu nên Tuấn Ngọc là ứng cử viên sáng giá để đồng hành cùng 2 founder xuất hiện trong BST Love Yourself First.

Chia sẻ hình ảnh hậu trường cùng Tuấn Ngọc cho THUNN, Kỳ Duyên viết nhí nhảnh, “3 chị em gặp lại nhau, lần này khác hơn một tí”, còn Minh Triệu đùa, “Có thấy ai quen quen cùng tụi tui không nè”.

Minh Triệu và Kỳ Duyên đã ra mắt thương hiệu riêng ngay khi đại dịch toàn cầu ập đến. Nhưng bối cảnh ảm đạm càng khiến hai founder muốn tạo ra nhưng thiết kế mang tinh thần năng động, sôi nổi, phong cách unisex dành cho mọi người.

Love Yourself First (tạm dịch: Hãy yêu bản thân trước) là bộ sưu tập thứ 9 của thương hiệu. Các thiết kế vẫn được áp dụng nền tảng athleisure, như áo thun, áo ba lỗ, quần biker short cho ngày nóng, và bộ hoodie kèm quần jogger cho ngày thu đang đến.

Tuy nhiên, khác với những bộ sưu tập nhiều màu sắc trước đây của THUNN, bộ sưu tập lần này ưu tiên gam màu trung tính, dễ kết hợp như đen, xám, xanh đen và trắng. Logo THUNN được lặp lại nhiều lần ở nhiều phong cách xuyên suốt các thiết kế.

Hy vọng Tuấn Ngọc ở cương vị một người mẫu đã làm hài lòng hai vị khách khó tính là cô giáo cũ của mình!

ĐỌC THÊM:

Ảnh: THUNN
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm