Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week sẽ “Bắc tiến” vào đầu tháng 11 tới

Trải qua ba mùa tổ chức liên tiếp và gặ hái thành công tại TP. Hồ Chí Minh, Tuần lễ thời trang Việt Nam - Vietnam International Fashion Week chính thức “Bắc tiến” và chinh phục khán giả thủ đô Hà Nội vào đầu tháng 11 tới

Sau ba mùa tổ chức thành công và tạo được tiếng vang lớn, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week sẽ tiếp tục quay trở lại và làm thỏa lòng mong ngóng của hàng triệu khán giả cũng như giới mộ điệu thời trang trong nước và quốc tế. Đặc biệt, với việc mở rộng quy mô để bắt kịp với dòng chảy thời trang thế giới, bắt đầu từ năm 2016, Vietnam International Fashion Week sẽ được tổ chức định kỳ hai mùa mỗi năm, gồm Xuân Hè tại TP. HCM và Thu Đông tại thủ đô Hà Nội. Như vậy, Vietnam International Fashion Week không chỉ giúp ghi danh Việt Nam trên bản đồ Tuần lễ thời trang quốc tế, mà còn chính thức hòa mình vào dòng chảy của thời trang thế giới, liên tục cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất, hợp thời nhất đến hàng triệu tín đồ thời trang trong nước.

Vietnam International Fashion Week không chỉ góp phần khẳng định tên tuổi của những nhà thiết kế tài năng và các thương hiệu thời trang hàng đầu tại Việt Nam cũng như là bệ đỡ cho các nhà thiết kế trẻ thăng tiến, Vietnam International Fashion Week còn mang thời trang thế giới đến gần hơn với khán giả Việt qua những bộ sưu tập của các tên tuổi nhà thiết kế quốc tế gạo cội như “Bà hoàng áo cưới Nhật Bản” Yumi Katsura, NTK thời trang nam lừng danh Hàn Quốc Song Zio, NTK lão làng Italia Renato Balestra, NTK Pháp tài hoa Julien Fournie – thành viên chính thức của Hiệp hội thời trang cao cấp Pháp, cùng nhiều NTK nổi tiếng khác. Đặc biệt hơn, trong năm 2015, Vietnam International Fashion Week đã vinh dự chào đón sự xuất hiện của NTK huyền thoại Nhật Bản Kenzo Takada với vai trò khách mời danh dự của sự kiện, và siêu mẫu lừng danh quốc tế Sessilee Lopez.

2014 Ba Trang Le cung cac NTK trong nuoc va quoc te tai VIFW 2014

Bà Trang Lê cùng các NTK trong nước và quốc tế tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2014

2014 9 VIFW 2014 2014 VIFW 2014

Với những sáng tạo và đổi mới không ngừng, Vietnam International Fashion Week đã tạo được tiếng vang, và không chỉ các tạp chí hàng đầu, các kênh truyền thông trong nước đều đưa tin về sự kiện này mà còn thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế lớn như kênh Fashion One, kênh truyền hình BBC, tạp chí Vogue, kênh truyền hình Fox Channel Asia, kênh truyền hình StarWorld Asia, kênh truyền hình TVN Ba Lan… Điều đó chứng tỏ uy tín cũng như chất lượng của Vietnam International Fashion Week đã vượt ra khỏi biên giới Việt Nam để vươn ra thế giới. Đây là một niềm tự hào không nhỏ khi thời trang Việt đã bắt đầu được thế giới quan tâm và biết tới, mở ra những cơ hội phát triển cho nền công nghiệp thời trang Việt Nam trong tương lai gần.

Đặc biệt, sau 3 mùa tổ chức thành công tại Hồ Chí Minh, lần đầu tiên, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 – Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2016 sẽ chính thức “Bắc tiến” và chinh phục khán giả thủ đô Hà Nội nói riêng, và tín đồ thời trang trên cả nước nói chung từ ngày 1 đến 6-11-2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.
Đây được xem là sự kiện mang tính bước ngoặt, có ý nghĩa quan trọng trong sự phát triển chung của thị trường thời trang tại thủ đô Hà Nội bởi đây là lần đầu tiên, khán giả thủ đô sẽ thực sự được sống trong không khí của một Tuần lễ thời trang theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

2015 Ba Trang Le phat bieu, ben canh la NTK noi tieng the gioi Kenzo tai VIFW 2015

Bà Trang Lê phát biều đêm khai mạc tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2015

2015 VIFW 2015 2015 VIFW 2015 1

Bà Lê Thị Quỳnh Trang – người sáng lập đồng thời là Chủ tịch của Vietnam International Fashion Week chia sẻ: “Sau ba mùa tổ chức thành công Vietnam International Fashion Week tại TP. Hồ Chí Minh, lần này chúng tôi chính thức mang sự kiện này lần đầu đến với thủ đô Hà Nội. Sự kiện này không chỉ đánh dấu sự phát triển của thị trường thời trang tại Hà Nội nói riêng, mà còn thúc đẩy sự phát triển của thời trang Việt Nam nói chung. Đặc biệt, việc tổ chức Vietnam International Fashion Week Thu Đông tại Hà Nội lần này có ý nghĩa vô cùng quan trọng, góp phần làm cho diện mao của thời trang Việt Nam được nâng thêm một tầm cao mới”.

Với một ê-kip chuyên nghiệp của Việt Nam và quốc tế, cùng với sự tham gia của những nhà thiết kế hàng đầu của Việt Nam và thế giới, được tổ chức tại địa điểm “vàng” của thủ đô, chắc chắn, Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 đáng là sự kiện đáng được mong chờ nhất trong năm 2016. Các tín đồ thời trang tại thủ đô Hà Nội nói riêng, và giới mộ điệu thời trang trên cả nước nói chung có quyền được kì vọng vào một mùa Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 sôi động và ngập tràn sắc màu thời trang.

Ba Trang Le chuc mung cac NTK VN tai VIFW Xuan He 2016

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2016

2016 VIFW 2016 2016 VIFW 2016 1

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm