Tử vi 12 con giáp Chủ nhật ngày 7/7/2024

Nếu một tình huống khó chịu hoặc khó khăn xảy ra giữa bạn và ai đó, hãy bình tĩnh nghĩ xem bạn có thể làm gì để cải thiện mọi việc tốt hơn. Ta không thể thay đổi quá khứ, nhưng ta có thể bỏ lại tổn thương cũ phía sau

Tử vi 12 con giáp Chủ nhật ngày 7/7/2024

Tử vi 12 con giáp Chủ nhật ngày 7/7/2024 có gì vui? Ảnh: Shutterstock

Tử vi 12 con giáp Chủ nhật ngày 7/7/2024 của tuổi Tý

Tuổi Tý hết sức chú ý! Ngày chủ nhật của bạn có nguy cơ xám xịt, u ám. Có thể bạn sẽ bị ảnh hưởng, tác động bởi bi kịch hoặc năng lượng tiêu cực của người khác. Họ khiến bạn mất hết năng lượng và ý thức tốt, đồng thời lấy đi sự bình tĩnh, tập trung. Thế nên, giải pháp đối phó là đừng gặp gỡ hoặc lắng nghe những gì người khác nói với bạn. Đặc biệt nếu điều đó khiến bạn hoang mang, người ấy khiến bạn sợ hãi.

Tử vi 12 con giáp Chủ nhật ngày 7/7/2024 của tuổi Sửu

Cuộc sống cá nhân của người tuổi Sửu sẽ phải lùi lại phía sau. Bạn sẽ sẵn sàng tham gia cũng như hỗ trợ bất kỳ nhóm hoặc cá nhân nào cần bạn ngay hôm nay. Bạn sẽ có kỹ năng và cách thức để kết nối mọi người. Những việc bạn hoàn thành đều mang ý nghĩa rất lớn với những người khác. Kết thúc một ngày dài, bạn nhớ dành nhiều sự quan tâm hơn cho gia đình mình nhé!

Tử vi 12 con giáp Chủ nhật ngày 7/7/2024 của tuổi Dần

Tuổi Dần ơi. Hãy dành trọn ngày Chủ nhật để phục hồi năng lượng, cải thiện sức khoẻ tinh thần lẫn thể chất nhé. Cả tuần làm việc quên mình. Giờ là lúc nâng niu bản thân. Đặt lịch cắt tóc hôm nay nhé vì là ngày tuyệt đẹp, cực kỳ may mắn đấy! Ngoài ra, tự nấu món ăn yêu thích, đi shopping cùng gia đình, hay hẹn đứa bạn thân đi spa… Chúc bạn một ngày thật vui!

Tử vi 12 con giáp Chủ nhật ngày 7/7/2024 của tuổi Mẹo

Tử vi khuyên tuổi Mẹo đừng so sánh bản thân với người khác. Nếu bạn cứ bận lòng vì hàng xóm xì xào, chúng bạn đồn đoán, người ta dị nghị…, thì khó mà sống trong tâm thế an yên, bình lặng. Bạn là duy nhất. Hãy chọn làm những hoạt động mà bạn thích nhất. Bạn đáng hưởng hạnh phúc khi biết chào mừng thêm tình yêu và niềm vui vào cuộc sống của bạn. Đồng thời “tiễn vong” những thứ phong long khác!

Tử vi 12 con giáp ngày 7/7/2024 của tuổi Thìn

Có khả năng một số hiểu lầm không cần thiết sẽ che giấu những sự thật quan trọng. Bạn có thể dễ dàng kỳ vọng, mộng tưởng thiếu thực tế trong ngày hôm nay. Vì thế, lời khuyên cho bạn là luôn tỉnh táo khi tiếp nhận bất kỳ thông tin nào. Bên cạnh đó, từ phía bạn, hãy có gắng truyền đạt suy nghĩ và cảm xúc một cách đơn giản, rõ ràng hơn. Như vậy, đối phương không hiểu lầm ý của bạn.

Tử vi 12 con giáp Chủ nhật ngày 7/7/2024 của tuổi Tỵ

Nếu ngoại giao thiếu tinh tế, kiểm soát, khả năng bạn sẽ xảy ra tranh cãi, xích mích với một người phụ nữ. Và kết quả là cảm giác tổn thương sẽ đeo bám, nhấn chìm bạn trong hôm nay. Thậm chí là kéo dài vài ngày sau đó. Ngày Chủ nhật, bạn khá bận rộn với các hoạt động thể chất, hội nhóm hoặc các dự án tình nguyện cộng đồng. Một số căng thẳng trong vài tuần qua cũng giảm bớt. Bạn có thể được truyền cảm hứng để lên kế hoạch cho một chuyến đi hoặc lập kế hoạch học tập trong tương lai gần.

Tử vi 12 con giáp Chủ nhật ngày 7/7/2024 của tuổi Ngọ

Mặc dù không phải lúc nào bạn cũng sẵn sàng dẫn đầu nhưng hôm nay, tình thế đẩy đưa buộc bạn phải bạn lãnh đạo một nhóm/tập thể. Các hoạt động phục vụ cộng đồng được đặc biệt ưu ái trong ngày. Một cử chỉ hào phóng có thể mang lại cho bạn vô số lợi ích cá nhân. Đừng để nỗi sợ hãi hay lo lắng ảnh hưởng tới quyết định cho bạn.

Tử vi 12 con giáp Chủ nhật ngày 7/7/2024 của tuổi Mùi

Kỷ luật tự giác của bạn rất mạnh mẽ trong ngày hôm nay. Bạn sẽ không quan tâm nhiều đến những gì người khác nghĩ. Trên thực tế, bạn có thể không đủ kiên nhẫn với những cá nhân không đáp ứng được tiêu chuẩn của bạn. Tử vi khuyên bạn kiểm soát tính khí và đừng tỏ thái độ trịch thượng. Nếu bạn cố gắng quản lý, kiểm soát mọi người xung quanh, điều đó chỉ làm tiêu tán năng lượng của bạn.

Tử vi 12 con giáp Chủ nhật ngày 7/7/2024 của tuổi Thân

Bạn có thể mất nhiều thời gian để giải quyết mâu thuẫn, xích mích hoặc hiểu lầm với ai đó quan trọng trong hôm nay. Nếu một tình huống khó chịu hoặc khó khăn xảy ra giữa bạn và họ, hãy bình tĩnh và nghĩ xem bạn có thể làm gì để cải thiện mọi việc tốt hơn. Ta không thể thay đổi quá khứ, nhưng ta có thể bỏ lại tổn thương cũ phía sau.

Tử vi 12 con giáp ngày 7/7/2024 của tuổi Dậu

Một nguồn năng lượng không ổn định có thể khiến những mối quan hệ tốt đẹp bỗng trở nên căng thẳng, nặng nề. Rất có thể, việc đề cập đến một chủ đề khó hoặc nhạy cảm sẽ chỉ mang lại thêm mâu thuẫn, hiểu lầm. Hãy làm tốt nhất có thể với những gì được mong đợi. Song song đó, giữ mọi thứ nhẹ nhàng và không đối đầu. Ngoài ra, sự xuất hiện của một ai đó từ phương xa có thể mang đến sự bất ngờ vào tối nay.

Tử vi 12 con giáp Chủ nhật ngày 7/7/2024 của tuổi Tuất

Hôm nay hẳn là một ngày rất hạnh phúc với người tuổi Tuất. Sự tự tin của bạn rất mạnh mẽ. Khi cố gắng hết sức trong mọi việc bạn làm, thành quả mỹ mãn khiến bạn vô cùng phấn khích. Các mối quan hệ hiện hữu đều êm đẹp, nhiều niềm vui. Đặc biệt, một số bạn gặp may mắn trong tình yêu hoặc nối lại những mối quan hệ cũ đã từng rạn nứt, cách xa.

Tử vi 12 con giáp Chủ nhật ngày 7/7/2024 của tuổi Hợi

Đây là một ngày đặc biệt thích hợp cho bất kỳ loại hình du lịch ngoài trời, phiêu lưu hoặc hoạt động hướng tới gia đình. Bạn có thể dẫn đầu với tư cách tình nguyện viên hoặc giúp người khác khám phá thế giới của họ. Sự hài hước và năng lượng tích cực của bạn khi chia sẻ ý tưởng cũng khiến thu hút may mắn trong tình bạn và sự lãng mạn trong tình yêu.

XEM THÊM:

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm