TRƯƠNG THANH LONG THIẾT KẾ THỜI TRANG CHO MỸ PHẨM NHẬT

ALBION, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp hàng đầu tại Nhật Bản đánh dấu hành trình kỷ niệm 45 năm của nước dưỡng huyền thoại Skin Conditioner, với một party xanh mát tại Park Hyatt Saigon

Previous Next

ALBION Vietnam đã tổ chức sự kiện đặc biệt ngày 22/6. Nhằm đánh dấu hành trình 45 năm hình thành và phát triển dòng nước dưỡng da Skin Conditioner. Đây là sản phẩm mang đến vẻ đẹp mơ ước cho mọi làn da từ năm 1974.

Sự kiện diễn ra trong không gian sang trọng của khách sạn Park Hyatt. Khách mời là các nhà báo; doanh nhân tiêu biểu; các influencer và nghệ sĩ nổi tiếng.

Nguồn cảm hứng trong trẻo, mộc mạc đầy chất thơ từ thiên nhiên tạo nên concept độc đáo và trang nhã cho sự kiện. Không gian Park Hyatt biến thành thế giới thiên nhiên tươi đẹp. Những bức tường lá xanh mát mắt. Hòa quyện cùng sắc hoa trắng thanh tao nhã nhặn. Qua đó gợi nhắc đến hai màu sắc đặc trưng của nước dưỡng da Skin Conditioner.

NTK Trương Thanh Long thiết kế BST mừng 45 tuổi nước dưỡng da Skin Conditioner

Một trong những điểm nhấn đặc biệt của sự kiện lần này là phần trình diễn thời trang độc đáo của NTK tài năng Trương Thanh Long. Lần đầu tiên hợp tác cùng ALBION, anh đã thiết kế nên bộ sưu tập Pre-fall 2019 lấy cảm hứng từ câu chuyện tạo nên nước dưỡng Skin Conditioner.

Với tông màu chủ đạo là sắc xanh của lá thiên nhiên và trắng thuần khiết. Những thiết kế đã tinh tế truyền tải hình ảnh của Skin Conditioner. Như một sản phẩm biểu tượng của ALBION. Chứa đựng tinh hoa văn hóa Nhật Bản, không ngừng lan tỏa cảm hứng về vẻ đẹp lý tưởng của làn da trong suốt 45 năm.

Bộ sưu tập Pre-Fall 2019 của NTK Trương Thanh Long

Bộ sưu tập Pre-Fall 2019 của NTK Trương Thanh Long

 

Triển lãm Skin Conditioner Art Photo Contest 2019

Đánh dấu cột mốc 45 năm nước dưỡng da Skin Conditioner, ALBION Vietnam đã tổ chức chương trình Skin Conditioner Art Photo Contest 2019. Qua đó tôn vinh những khoảnh khắc tỏa sáng của các khách hàng. Đồng thời chia sẻ nguồn cảm hứng và các bí quyết dưỡng da hữu ích với Skin Conditioner.

ALBION đã nhận được rất nhiều các bức ảnh vô cùng rạng rỡ. Cũng như các câu chuyện dưỡng da ý nghĩa. Qua đó không chỉ thể hiện sự quan tâm yêu thích và tình cảm tốt đẹp của khách hàng đối với thương hiệu. Mà còn khẳng định vai trò của nước dưỡng huyền thoại Skin Conditioner như một sản phẩm không thể thiếu trong chu trình dưỡng da hằng ngày.

Dựa trên bình chọn của BTC và khán giả, tại sự kiện, ALBION cũng trao giải cho 3 bức ảnh xuất sắc nhất.

Các tác phẩm tham gia được trưng bày trang trọng tại sự kiện

Các tác phẩm tham gia được trưng bày trang trọng tại sự kiện

NTK của buổi tiệc, Trương Thanh Long, cũng là fan của Skin Conditioner

NTK của buổi tiệc, Trương Thanh Long, cũng là fan của Skin Conditioner. Anh đã gửi hình tham dự triển lãm ảnh Skin Conditioner Art Photo Contest 2019.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm